Dịch vụ in vải nổi tại hcm

Thảo luận trong 'Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp' bắt đầu bởi Andytruong, 16/8/16.

 1. Andytruong New Member

  1.Định nghĩa
  Giay in nhiet là một loại giấy chặm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu (thường là màu đen), và sẽ cho ra một hình ảnh. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn tạp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt ăn nhập, tỉ dụ như sự kết hợp của một LEUCO fluoran thuốc nhuộm và acid octadecylphosphonic..

  2.Lịch sử
  Giấy in nhiệt lần đầu tiên được tạo ra bởi Giấy tờ Appleton trong những năm 1960. Năm 1969, Texas Instruments đã giới thiệu trong 700 Im lặng dữ liệu thiết bị đầu cuối, trong đó sử dụng một máy in nhiệt trực tiếp.

  Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, in chuyển nhiệt thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tàng trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường

  3.Các loại hình in ấn giấy nhiệt
  In trên giấy in nhiệt bằng cách sử dụng một nguồn nhiệt được gọi là in nhiệt trực tiếp. In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt để chuyển mực từ một băng giấy thường ngày.

  6.áp dụng
  Giấy in nhiệt có nhiều vận dụng, bao gồm cả máy fax, nhãn, hóa đơn và vé số. Nó được sử dụng trong máy in nhiệt và đặc biệt là trong các thiết bị như là máy thêm, máy tính tiền, và thiết bị đầu cuối, các thẻ tín dụng giá cả rẻ.

  [​IMG]
  Để đảm bảo có được màu xác thực so với một mẫu màu, người ta dùng kỹ thuật so màu.Các mực màu hồ thủy, cánh sen, vàng và đen (CMYK) được in độc lập với nhau. thực tiễn chúng sẽ lồng vào nhau để tạo hình in màu rốt cục.
  Kỹ thuật ảnh số hiện tại có thể không bị giới hạn về không gian màu như các phương pháp CMYK truyền thống. Người ta có thể xử lý dữ liệu màu từ các ảnh theo chế độ RGB hay CMYK. Khả năng tái hiện màu trung thực đổi thay tùy theo các không gian màu của kỹ thuật in.

  Trên thực tại, mực in chẳng thể trộn với nhau hoặc in đè lên nhau. Tại một điểm trên tờ giấy, chỉ có thể in một màu. Do đó các màu được in thành các điểm nhỏ nằm sát nhau, để khi nhìn,in áo thun chuyển nhiệt ta không trông rõ các điểm màu và ta cảm thấy như có màu nhan sắc thiên nhiên trên ảnh. Việc lồng các điểm màu như này gọi là kỹ thuật lồng màu hay lưới màu.

  [​IMG]
  Nghiên cứu chỉ ra rằng công nghệ này cũng cung cấp nhiều áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau như chế độ mã hóa bảo mật, chống hàng giả, để cải thiện mật độ lưu trữ dữ liệu và giảm nhu cầu năng lượng cho màn hình máy tính.


  Kỹ thuật này được phát triển bởi tấn sĩ Karthik Kumar và các đồng nghiệp tại Cơ quan Khoa học, Công nghệ và Nghiên cứu Singapore, cung cấp một bản in đầy đủ màu sắc do giới hạn nhiễu xạ quang học, in vai cay độ phân giải rõ ràng với 100.000 điểm ảnh mỗi inch (khoảng 2,54 cm).Các nhà khoa học đã phát triển một cách thức mới để in màu bằng cách sử dụng công nghệ nano, để giúp mang lại hình ảnh với độ phân giải cao nhất có thể.

  "Bằng cách sử dụng ánh sáng trong môi trường xung quanh co, màn hình máy tính sẽ không phải liên tục nạp tiền, và bạn sẽ tần tiện năng lượng." Kumar cho biết. Hoàn toàn cách thức này được biểu thị trong tập san Nature Nanotechnology, họ sử dụng một đĩa nano tráng với một lớp vàng mỏng và nhấc nó lên với một trong những gương mạ vàng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. hotgirlseoer

  hotgirlseoer New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  3

Chia sẻ trang này