Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Kiên Giang

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi nit77, 1/9/16.

 1. nit77 New Member

  Với hơn 400.000 doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu kế toán là nhu cầu bắt buộc và không thể thiếu trong xã hội. Một số doanh nghiệp, vì lý do mới thành lập, chỉ chú trọng đến phát triển sản xuất kinh doanh hoặc muốn tiết kiệm chi phí nên chưa có hẳn nhân viên kế toán cho doanh nghiệp mình. Để giải quyết các vấn đề kế toán cần thiết mà giảm chi phí đến mức thấp nhất, hãy để dịch vụ kế toán của chúng tôi giúp bạn. Dịch vụ kế toán của Á Châu chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn đem đến sự hài lòng về chi phí và giá trị cho quý khách hàng.

  Kế toán trưởng là vị trí bắt buộc doanh nghiệp phải đăng ký với cơ quan thuế, do đó trong hệ thống doanh nghiệp, kế toán trưởng giữ vị trí vô cùng quan trọng. Để tuyển dụng được kế toán trưởng cho doanh nghiệp mình, bạn phải tìm được người vừa tài giỏi, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ kế toán trưởng, đồng thời phải là người quý doanh nghiệp tin tưởng. Do đó, trong khoảng thời gian ngắn, bạn khó có thể tìm được nhân viên kế toán trưởng vừa ý, nhưng đó không còn là vấn đề khó khăn nữa, hãy để dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi giúp bạn. Dịch vụ kế toán trưởng của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên kế toán trưởng giàu kinh nghiệm làm việc part time, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kế toán của mình.

  Đối với các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động, vấn đề tính lương là vấn đề muôn thuở, bởi nó liên quan đến vấn đề “tiền”, đây là vấn đề tế nhị, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thái độ cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Việc tính lương cho nhân viên đòi hỏi phải có nhân viên kế toán làm việc cẩn trọng, bảo mật, là người mà doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng.Hãy để dịch vụ tính lương của chúng tôi giúp bạn, với các nhân viên làm việc part time, chúng tôi luôn duy trì tác phong làm việc nhanh gọn-chính xác-bảo mật,các nhân viên kế toán của chúng tôi sẽ tính chính xác các khoản trích theo lương đúng quy định nhà nước.

  Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khá nhau, có thể do doanh nghiệp kinh doanh phát triển, chứng từ số liệu ngày càng nhiều nên không thể kiểm soát số liệu, hoặc cũng có thể do trước đó bạn chưa có nhân viên kế toán riêng cho doanh nghiệp nên vấn đề sổ sách của doanh nghiệp còn lộn xộn, không đầy đủ, đây không còn là mỗi lo ngại của bạn khi đến với dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của chúng tôi. Với dịch vụ làm lại sổ sách, bạn sẽ được các nhân viên kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn hoàn tất mọi sổ sách kế toán trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất, giải quyết mọi nhu cầu kế toán của khách hàng.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  · Công ty kế toán Á Châu

  · Số 9 Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Quận 1

  · Hotline : 0915 126 621 Mr.Việt
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này