Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói toàn quốc

tuyenapeccard19/7/16

 1. tuyenapeccard

  tuyenapeccard New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/7/16
  Thẻ Apec là gì ?

  Thẻ Apec hay thẻ ABTC là một loại thẻ đi lại dành cho doanh nhân để làm thủ tục đi lại khi đi công tác tại các nước Apec. Với việc sở hữu thẻ Apec, người dùng khi xuất ngoại sẽ không cần làm Visa mà chỉ cần hộ chiếu kèm theo là có thể đi lại và lưu trú tại các quốc gia nước ngoài từ 60-90 ngày. Bên cạnh đó, doanh nhân có thẻ Apec thì khi làm thủ tục giấy tờ tại các sân bay trong nước hay ở nước ngoài cũng sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.
  [​IMG]

  Lợi ích của thẻ Apec

  Theo như nội dung của chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC, các doanh nhân có Thẻ ABTC được miễn thị thực xuất nhập cảnh, được làm thủ tục nhập cảnh ở khu vực riêng, có lối đi riêng, được miễn thủ tục đăng ký lưu trú, được nhập xuất cảnh nhiều lần trong các nền kinh tế thành viên APEC tham gia ABTC và lưu trú với thời gian tối đa là 60 ngày trong mỗi lần nhập cảnh.

  Các doanh nhân Việt Nam có thẻ ABTC có thể hoàn toàn chủ động trong việc đi lại để hoạt động thương mại, kinh doanh, đầu tư tại các nền kinh tế thành viên tham gia ABTC, ngược lại, các doanh nhân từ các nền kinh tế thành viên tham gia ABTC cũng sẽ được tạo thuận lợi khi nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam.

  Theo nghiên cứu của Cơ quan hỗ trợ chính sách APEC (APEC Policy Support Unit), thẻ doanh nhân ABTC giúp làm giảm 38% chi phí đi công tác nước ngoài của các doanh nhân trong các nền kinh tế thành viên APEC. Thẻ ABTC cũng giúp giảm 27,8% phí gia nhập, thời gian xin nhập cảnh được rút ngắn 43,3% và thời gian xử lý nhập cảnh tại quầy thủ tục xuất nhập cảnh được rút ngắn tới 52,4%.


  Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói toàn quốc


  - Tư vấn đối tượng và điều kiện làm thẻ
  - Hoàn thiện hồ sơ làm thẻ
  - Chi phí thấp, thời gian làm thẻ ngắn
  - Cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không ra thẻ

  Địa chỉ làm thẻ Apec

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN BỘ QUỐC TẾ HẢI PHONG
  Số nhà H6, Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Hotline: 0987.586.196
  Website: Dịch vụ làm thẻ Apec trọn gói toàn quốc - Công ty làm thẻ Apec uy tín
  Email: tuvanlamtheapec@gmail.com

  >> Thủ tục làm thẻ apec tại hà nội
  >> Xuất khẩu lao động


  Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn !!
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/1/17

Chia sẻ trang này

Share