Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

recvietnam25/10/13

 1. recvietnam

  recvietnam New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  25/10/13
  PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP


  Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp (gọi tắt là "Phim Doanh nghiệp) là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người, ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy Phim Doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Ngoài ra phim tự giới thiệu Doanh nghiệp còn thay thế cho "Hồ sơ năng lực" của mỗi Doanh nghiệp.


  Phim tự giới thiệu doanh nghiệp dược sử dụng: truyền thông nội bộ; sử dụng vào truyền thông quảng bá nâng tầm thương hiện như chương trình, sự kiện công ty tham dự. Ngoài ra, Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp sử dụng cho chiến dịch Kinh doanh.


  Phương tiện truyền thông của Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp đó là truyền thông qua truyền hình, quảng cáo trên internet, trên website công ty, hệ thống website hỗ trợ phim, website thuonghieutv.com,...Bên cạnh đó, còn PR tại công ty, thông qua các buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu cho nhân viên,..


  [​IMG]


  QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP


  1. VIẾT KỊCH BẢN:
  Đây là giai đoạn trao đổi qua với khách hàng và thu thập dữ liệu để lên một kịch bản phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đây là giai đoạn quan trọng, để có một sản phẩm Phim tự giới thiệu Doanh nghiệp hiệu quả thì người xây dựng phải hiểu hơn ai hết về nội dung, thông điệp muốn gửi cho người xem. Thông thường gian đoạn này mất khoảng 1-2 ngày.
  Sau khi viết xong kịch bản, gửi đến khách hàng xem và duyệt. Khi kịch bản đã được hai bên thống nhất, chúng tôi sắp xếp lịch để đi quay phim


  2. QUAY PHIM:
  Sau khi kịch bản đã được duyệt, hoàn thành thì việc triển khai kịch bản đó thành phim là công việc này phụ thuộc hết vào nhà quay phim. Giám đốc sản xuất sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc phân bổ kế hoạch quay phim tự giới thiệu Doanh nghiệp. Một số các vị trí chính của đội ngũ thực hiện vào quá trình quay phim:


  . Quay phim ( Cameraman)


  . Biên tập viên (Editor)


  . MC (Master of Ceremonies)


  . Đạo diễn ( Director)


  . Trợ lý đạo diễn ( Assitant director- AD)


  . Phụ trách Casing ( casing director)


  . Phụ trách sản xuất (production manager)


  3. ĐỌC LỜI BÌNH:
  Sau khi hoàn thành gia đoạn dựng phim, tiến hành đọc lời bình sao cho phù hợp với cảnh quay và Phim trở nên hấp dẫn người xem. Thời gian thực hiện giai đoạn này trong vòng 1 ngày.


  4. DỰNG PHIM


  Sau khi công đoạn quay hoàn tất, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những người dựng phim. Đầu tiên các kỹ thuật viên này sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho chúng có thể tiếp nối nhau một cách trơn tru để tạo thành bộ phim.
  Đây là khâu xử lý hình ảnh và âm thanh của quy trình sản xuất phim tự giới thiệu.


  Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu làm phim quảng cáo , phim doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miện phí :


  Công ty cổ phần truyền thông Rec Việt Nam ( Rec Corporation)
  Trụ sở: Số 2C/ 718, Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  Hotline: Sản xuất phim: 0979.436.256
  Tổng đài tư vấn & hỗ trợ đăng tải phim: 19006629
  website : http://phimtugioithieu.vn/ ; http://sanxuatphim.vn/