Dịch vụ tăng like facebook hà nội

easyface29/3/13

 1. easyface2

  easyface2 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/3/13
  1. dịch vụ tăng like facebook
  Socialbakers cho chúng ta biết là có 127 click-through, trong khi đó thì Google Analytics thì lại nói có 135 lượt đến trang. Luôn có những khác biệt nhỏ trong analytics, vì vậy … vừa sát.

  Vậy thì tất cả những cái này có nghĩa gì?dịch vụ tăng like facebook

  Trong số 1.686 người đọc thấy bài đăng này trong vòng 24 giờ thì có 7,7% click và đọc bài viết. Đó thật sự là một tỉ lệ phần trăm khá tốt, so với tỉ lệ CTR của nhiều email.

  Thêm vào đó, tính năng này còn tiết lộ một điều khá thú vị liên quan đến cách hành xử của người dùng của chúng ta:

  Chỉ số này tăng theo thời gian.

  Hầu hết các nghiên cứu đề nghị rằng các bài đăng trên Facebook nên có một khoảng thời gian hiển thị khoảng 20 phút, đó là khi mà chúng đạt được phần lớn “Like”, Chia sẻ và tương tác.

  Điều này có vẻ như khá quen thuộc bởi vì đó là khi mà mọi người có thể nhìn thấy các bài đăng trên Timeline của họ. Nếu lâu hơn nữa thì họ sẽ không thấy do đã bị các bài viết mới hơn lấn chiếm.

  Đương nhiên Facebook Edgerank bảo đảm rằng các bài đăng phổ biến hơn sẽ xuất hiện lại nên đó là một yếu tố có sức ảnh hưởng lớn, nhưng giả sử bài đăng này thu hút được ít “Edges” thì sẽ khá hợp lý khi giả định rằng người dùng sẽ đến trực tiếp Facebook page của chúng tôi để xem nội dung.

  Giả sử rằng fanpage của chúng tôi không phải là một điểm sáng về cá nhân (không phải là tôi không quan tâm nếu nó là) thì điều này có thể chỉ ra một sự thay đổi lớn trong hành vi người dùng trên Facebook, với việc người dùng sử dụng fanpage như một điểm đến cụ thể, cũng như microsite.
  dịch vụ tăng like facebook
  Đây rõ ràng là một nghiên cứu độc lập nhưng nhìn lại tỉ lệ CTR của chúng tôi trong vài tuần trở lại đây nhưng đây có vẻ là một xu hướng định kỳ, với những bài đăng trong vài tuần trở lại đây đang tạo nên một lượng xem và click khá đều. Trong khi không có thêm nhiều “Like” nhưng điều này có thể rất hữu ích cho những fanpage như Econsultancy mà chủ yếu tồn tại nhằm đưa traffic đến một site ngoài dịch vụ tăng like facebook 1. facebook fanpage
   

Chia sẻ trang này

Share