Dịch vụ thành lập công ty giá phải chăng, trọn gói từ A - Z

tungka420/6/16

 1. tungka4

  tungka4 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  24/5/16
  Quy trình và thủ tục để thanh lap cong ty trường hợp chủ doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp tư nhân)/ thành viên công ty (Công ty TNHH) và những cổ đông (đối với công ty cổ phần) nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch đầu tư vô cùng nhanh chóng và đơn thuần.
  Nhưng cái cạnh tranh mà những doanh nghiệp nhỏ và vừa ở nước ta còn đang mắc buộc phải đấy là sự vướng mắc vào những hành lang pháp lý đã cản trở rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay.
  Theo quy định tại Luật doanh nghiệp năm 2005 thì cho đến nay những chủ doanh nghiệp được phép tiến hành hoạt động kinh (tức thành lập công ty giá rẻ) doanh dưới các hình thức cơ bản là: Doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh; công ty TNHH và công ty cổ phần.
  Song song với những loại hình trên còn có một số loại hình khác như kinh doanh nhỏ lẻ như loại hình Hợp tác xã, buôn bán hộ gia đình,.... Chủ doanh nghiệp trước khi lựa mua loại hình công ty nhất định phải lựa tậu thế nào cho yêu thích quy mổ, tổ chức và mục đích hoạt động kinh doanh của mình. Vì mỗi loại hình doanh nghiệp có tính chất, thế mạnh, nhược điểm khác nhau.
  >>> Dịch vụ thanh lap cong ty TNHH
  Điều này có ảnh hưởng sâu sắc tới suốt công đoạn buôn bán của doanh nghiệp.

  Sau khi doanh nghiệp đã lựa tậu được hình thức đăng ký buôn bán thích hợp, chủ doanh nghiệp doanh nghiệp tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh để Sở kế hoạch đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký buôn bán.
  Tiếp theo, lúc nhận giấy chứng nhận đăng ký buôn bán, doanh nghiệp bắt buộc tiến hành thủ tục khắc dấu doanh nghiệp, dấu chức danh cho Giám Đốc và các loại dấu khác theo mong muốn (nếu cần) để hoàn thành quy trình và thủ tục thành lập công ty.
  Sau lúc nhận được các giấy tờ nhu yếu, Bravolaw sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để gửi lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành hoạt động đăng ký buôn bán. Hồ sơ sẽ bao gồm:
  - Đơn bắt buộc đăng ký buôn bán.
  - Dự thảo điều lệ của công ty.
  - Danh sách thành viên hoặc danh sách cổ đông.
  - Giấy ủy quyền.
  - Các giấy tờ có liên quan khác (tùy vào đề nghị thành lập công ty của khách hàng).
  Bravolaw sẽ trực tiếp soạn thảo, kiểm tra, đối chiếu hồ sơ của khách hàng để đảm bảo cho việc tiến hành hoạt động đăng ký kinh doanh của quý người dùng được tiến hành tiện lợi, không hề sửa đổi nhiều lần dẫn tới mất thời gian, giá tiền. người mua sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng nhận đăng ký mẫu dấu, và con dấu của công ty sau lúc đã hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh tại Bravolaw
   

Chia sẻ trang này

Share