Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá chỉ 3 triệu đồng

tankhoahcmc9/6/12

 1. tankhoahcmc

  tankhoahcmc New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/4/12
  Công ty webdịch vụ tiếp thị trực tuyến Làm Việc Thông Minh đã thiết kế hàng trăm mẫu website đẹp, giá rẻ, tư vấn SEO hỗ trợ web đạt TOP 10 Google. Công ty có đội ngũ viết web nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn giải pháp kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Các gói dịch vụ giúp quảng bá web của bạn nhanh chóng, hiệu quả nhất bao gồm:
  Dịch vụ quảng cáo Google Adwords: quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện 24/24 chỉ với 32 USD mỗi tháng. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật của LVTM còn có thể tư vấn cho bạn cách thức đạt được vị trí top 1-3 của Adwords, hiển thị 24/7 không giới hạn số lần bấm chuột với giá trọn gói 900.000 đồng/tháng.
  Dịch vụ Seo: phục vụ chiến lược phát triển lâu dài cho Doanh nghiệp Bạn, website có chứa từ khoá cạnh tranh của bạn sẽ luôn nằm trong TOP 10 kết quả tìm kiếm của Google. Kết quả là khách hàng tiềm năng luôn nhìn thấy bạn khi họ cần bạn.
  Dịch vụ Social Media: phù hợp phần lớn các doanh nghiệp cung cấp nhiều mặt hàng, sản phẩm tiêu dùng. Với nhiều tiện ích chia sẻ và cộng đồng fan đông đảo, mạng xã hội có thể tạo ra hiệu ứng bất ngờ cho hiệu quả kinh doanh của Bạn.
  Dịch vụ Email Marketing: với ưu thế là nguồn cơ sở dữ liệu doanh nghiệp khổng lồ, LVTM có thể thực hiện các chiến dịch gửi thông điệp quảng cáo bằng email đúng đối tượng, đúng thời điểm, làm cầu nối để khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp bạn nhanh chóng.
  Dịch vụ đăng tin quảng cáo: đây là một hình thức quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí nhất cho các Doanh nghiệp, đặc biệt nếu bạn vừa khởi nghiệp, ngân sách dành cho quảng cáo phải giới hạn. Ngoài ra, LVTM cam kết chú trọng chất lượng và hiệu quả của tin đăng lên các web TMĐT hàng đầu cho bạn, KHÔNG phải hình thức SPAM thông thường.
  Dịch vụ thiết kế web trọn gói, bảo hành và tư vấn thiết kế website miễn phí, bao gồm:
  Website đóng gói (2 ~ 3 triệu)
  • Website cơ bản (5 ~ 10 triệu)
  • Website kinh doanh (10 ~ 20 triệu)
  • Hỗ trợ đăng ký tên miền, đăng ký website
  [​IMG]
  Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu làm web và khai thác web hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế web chuyên nghiệp và giá ưu đãi nhất:
  • Nhân viên tư vấn: Thanh Hương
  • Mobile: 0936.360.997
  • Email: marketing@smartwork.vn
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
  • Điện thoại: (08) 38 329 529
  • Fax: (08) 38 329 579
  Từ khoá: thiet ke web, thiết kế web, thietkeweb, cong ty web, viet web, lam web, dich vu thiet ke web, thiet ke web chuyen nghiep, thiết kế web site, thiet ke web site, thiet ke website, thietkewebsite, dang ky ten mien, dang ky website, đăng ký domain, dang ky domain, dich vu tiep thi truc tuyen, dich vu quang cao Google Adwords, dich vu Seo, dich vu Social Media, dich vu Email Marketing, dich vu dang tin quang cao
   

Chia sẻ trang này

Share