Dịch vụ vận tải 5 tấn chuyên chở doanh nghiệp nào chất lượng ở Hà Nội?

thanden14/6/16

 1. thanden

  thanden New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  31/5/16
  Thuê xe tải 3.5 tấn hợp đồng tin cậy giá cả phải chăng. cho thuê xe tải 5 tấn bao sốc đây, chẳng là bên em có cho thuê xe chở hàng tại nội đô Hà Nội và liên tỉnh, người dùng muốn dùng xe tải giao hàng hợp tác với bên em chắc chắn giá thấp nhất thị trường chất lượng uy tín với đội lái thân thiện làm việc ấn tượng sao cho giao nhận của quý công ty tốt đẹp ạ. Ngoài chạy nội đô các cuốc xe liên tỉnh Thần Đèn nhiều liên tục nên giá cả chở thuê đi tỉnh giá hấp dẫn chỉ bằng ½ giá.

  [​IMG]

  Thần Đèn với dịch vụ vận tải bắc nam đang được nhận xét cao trong đó ưu điểm uy tín và giá cướclà đối tác với nhiều công ty tại Hà Nội, là công ty vận tải thường xuyên của những khách hàng lẻ, khách có nhu cầu chuyên chở thường xuyên. Với dàn xe tải lớn gần 100 đầu xe nhiều trọng tải, sau khi đặtgọi xe bạn sẽ được điều tới ngay sau 30 phút nhanh gọn lẹ nhất. Những xe hàng đi về khắp các tỉnh và đi các tỉnh hay chuyên chở tại Hà Nội sẽ được Thần Đèn đảm bảo các quy định về an toàn hàng hóa hàng hóa. Trang bị nhiều xe tải thùng kín và bạt lớn nhỏ, xe đầu kéo, 3 chân, 5 chân, 7 chân chở hàng nặng khách hàng sẽ hoàn toàn ưa chuộng với uy tín phục vụ của Công ty Thần Đèn để lên hàng đầu những tiêu chí “NHANH – RẺ – AN TOÀN”.

  [​IMG]

  Dịch vụ xe tải chở hàng bao chuyên nghiệp đúng giờ, an toàn được đặt lên số 1 với xe tải sắm mới 100% xe thùng che bạt kiên cố, hàng hóa luôn được sắp xếp khoa học cẩn thẩn đúng khổ đúng tải di chuyển vớiđúng tốc độ quy định, đồ dùng luôn được theo dõi an toàn cẩn thận. Với dàn xe tải nhỏ linh hoạt di chuyển nhanh chạy nội thành bốc dỡ và di chuyển về tỉnh bảo đảm đúng tiến độ hàng hóa đầy đủ. CóVới hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển chuyên chở chúng tôi đã đang và sẽ đem đến thị trường một tốt nhất. Thần Đèn tốc hành trên quy trình chuẩn đầu tư đầu tư mạnh, lái xe dồi dào giỏi đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Là đơn vị cung cấp dịch vụ quan trọng vận tải đi các tỉnh với chi phí vận tải được đánh giá là mềm nhất toàn Vịnh Bắc Bộ chưa có công ty nào có giá cước cạnh tranh như Thần Đèn

  ==>> VẬN TẢI THẦN ĐÈN
  ==>> Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  ==>> Hotline:0902-000-111 (tư vấn viber, zalo, wechat)
  ==>> Email: dichvuthanden@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share