Dich vu ve sinh TPHCM uy tín đỉnh cao 3/14/2013 8:38:13 PM 539254, TKT Company

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi vscntkQ, 14/3/13.

 1. vscntkQ New Member

  Dich vu ve sinh TPHCM uy tín đỉnh cao 3/14/2013 8:38:13 PM 539254, TKT Company
  Cuộc sống sẽ thực sự hạnh phúc, nếu mỗi thành việc đều về ngay ngôi nhà thân yêu sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một ngôi nhà sạch sẽ, sáng bóng sẽ giúp mọi thành việc hạnh phúc và có cảm hứng trở về ngôi nhà.
  Hãy để dịch vụ DICH VU VE SINH TKT giúp bạn.
  Dịch vụ vệ sinh TKT (tổng vệ sinh): nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học... là việc làm dich vu ve sinh TPHCM vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì, đánh bóng đá marble (cẩm thạch), đánh bóng đá granite (hoa cương), đánh bóng gạch tàu...
  Dịch vụ vệ sinh TKT (định kỳ): thường được thực hiện với công trình vừa mới xây dựng xong; tổng vệ sinh định kỳ dich vu ve sinh tai TPHCM công trình sau một thời gian sử dụng 4 tháng, 6 tháng, 12 tháng; hoặc để chuẩn bị hay dọn dẹp cho một sự kiện quan trọng của tòa nhà như: tân gia, khai trương, đám cưới, tổng kết cuối năm, tổ chức sự kiện đặc biệt...
  Dịch vụ vệ sinh TKT đem đến cho tòa nhà sự sạch sẽ toàn diện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và tất cả các nội thất bên trong. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong dịch vụ vệ sinh lành.
  TKT mong muốn Quý khách hàng: GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG sử dụng Dịch vụ vệ sinh của TKT.
  1. Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ vệ sinh của TKT
  Dịch vụ vệ sinh của TKT sẽ mang đến cho tòa nhà, căn hộ, văn phòng sự sạch sẽ đến từng ngóc ngách, làm sạch đến từ chi tiết. Việc của bạn chỉ còn là sử dụng chúng một cách thoải mái và mạnh khỏe nhất.
  "WE KNOW CLEAN!"
  TKT có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực Dịch vụ vệ sinh, chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên TKT làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.
  "WE ARE WELL TRAINNED AND EXPERIENCED!"
  TKT đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao để thực hiện Dịch vụ vệ sinh. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
  "WE ARE FULLY EQUIPED!"
  TKT sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường khi thực hiện Dịch vụ vệ sinh. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
  "WE UNDERSTAND CHEMICAL DETERGENTS!"
  TKT thực hiện Dịch vụ vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà TKT đã thực hiện.
  "WE FOLLOW GOOD PROCEDURES!"
  TKT với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:
  [​IMG]
  TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: Tietkiemthoigian.vn hoặc Giupviectheogio.vn
  Cơ sở 1: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  Cơ sở 2: 19 lô A, Đường D18, KP6, Phường Phước Long B, Hồ Chí Minh
  Làm sạch cửa kính, sàn xi măng bằng muối
  Cửa kính bị nước mưa bắn vào khiến nó dơ bẩn, vừa mất vệ sinh, vừa mất thẩm mỹ. Bạn hãy lấy một miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính. Một lát sau, kính sẽ sáng bóng trở lại.
  Sàn xi măng bị bẩn, bạn đã lau chùi bằng xà phòng nhưng không sạch. Bạn hãy pha một dung dịch theo công thức sau đây: 10 g muối, 90 g muối tẩy (soude caustique), 1 lít nước. Sau đó, bạn hãy lấy một cái chổi nhẹ bằng bẹ dừa thấm vào dung dịch và quét lên sàn.
  TKT company (Professional Home & Office service care service)
  Thong tin chi tiet xem xin vao day
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này