Điều trị mất ngủ lâu năm với bài thuốc nam nào ?

newbieseovn24/8/16

 1. newbieseovn

  newbieseovn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/8/16
  Với cuộc sống đương đại, mất ngủ kinh niên là căn bệnh dễ bắt gặp ở nhiều người. những bộn bề lo toan của cuộc sống, stress, stress, ô lây lan môi trường… khiến chúng ta khó có được vài giấc ngủ ngon, ngủ sâu. Điều nãy dẫn đến cơ thể suy nhược, mỏi mệt, tinh thần uể oải, kém tập kết liên quan rất nhiều đến công việc và học tập. Trong khi, bạn ít bắt buộc cần lo sợ, với cách chữa chứng mất ngủ kinh niên bằng thuốc nam sau đây, chúng ta hoàn toàn có thể tìm lại giấc ngủ ngon dễ dàng.
  [​IMG]
  bè bạn có thể xem thêm : 1 vài phép tắc xoa bóp bấm huyệt bàn chân hiệu quả nhất hiện tại
  Phân loại giấc ngủ
  Mất ngủ là tình trạng rối loạn giấc ngủ khiến Người bị bệnh khó đi vào giấc ngủ, ngủ ít yên giấc, dễ tỉnh táo và khó ngủ lại. Tình trạng này khiến cơ thể Người bị bệnh mỏi mệt, không chăm chỉ tỉnh táo, yếu sức sống, suy nhược cơ thể… Tùy theo nguyên do và thời gian mất ngủ ra làm sao vài mà người ta phân ra 3 loại mất ngủ như sau:
  1. Mất ngủ tạm thời: thường kéo dài khoảng 3 ngày do 1 số nhân tố như Người bị bệnh bị kích động, lạ chỗ ngủ, làm mới múi giờ…
  2. Mất ngủ ngắn hạn: thời gian mất ngủ có thể kéo dài đến 4 tuần do Bệnh nhân bị suy nghĩ không thông, suy nghĩ không thông, áp lực học tập hay công việc…
  3. Mất ngủ kinh niên: Bệnh mất ngủ trong thời gian dài, từ 4 tuần trở lên đến các năm… do cơ thể bị rối loạn hay mắc Người mang bệnh trầm cảm, Những bệnh nhân kinh niên…
  Chữa chứng mất ngủ kinh niên bằng thuốc nam
  Chữa Bệnh mất ngủ bằng cây bài thuốc nam được bình dân sử dụng từ xa xưa nhằm giúp Người mang bệnh an thần, xua tan hết sức, thư giản thần kinh. Từ đó, Bệnh có được giấc ngủ ngon và sâu.
  [​IMG]
  Cùng 1 vài y thầy thuốc khám phá các tính năng của xoa bóp bấm huyệt chữa bệnh
  Bạn có thể dùng 1 số Dinh dưỡng chữa mất ngủ kinh niên sau đây:
  Bài thuốc 1: Liên tâm 8g, quyết minh 20g, sinh thảo 20g, hòe hoa 12g. toàn bộ một số vị thuốc trên đem sắc uống mội ngày 1 thang.
  Bài thuốc 2: Lá vông 16 g, tâm sen 5 g (sao thơm) và táo nhân 10 g (sao đen). Đem tất cả vài vị thuốc trộn đều với nhau, vò cho vụn và hãm với 1 lít nước sôi. Cho thêm hoa nhài tươi vào uống như uống trà.
  Bài thuốc 3: Phục thần 8g, đan sâm 12g, táo nhân xao 12g, đương qui 12g. Đem đa phần sắc uống mỗi ngày 1 thang.
  Bài thuốc 4: Lấy 100g cùi nhãn tươi với 200 ml nước đem nấu canh uống hằng ngày, trước khi đi ngủ 30 phút.
  Bài thuốc 5: Giã bé 50 gram hạt táo chua rồi đun cho sôi kĩ với 300ml nước trong 15 phút. Uống nước này hàng ngày trước khi đi ngủ giúp giảm đau đầu, dễ ngủ.
  Bài thuốc 6: Trộn 10g quế khô với 100g hạt sen tươi, nấu canh với 300 ml nước. Khi chín cho thêm đường phèn vào và ăn mỗi ngày giúp an thấn, chữa mất ngủ.
  Bài thuốc 7: Đem 200g hoa bách hợp hấp chín. Sau đó cho vào một lòng đỏ trứng gà và 50g đường phèn, trộn đều mọi lên và tiếp tục hấp trong 10 phút. Trước khi đi ngủ 1 giờ thì sử dụng nóng để mang hiệu quả tốt nhất.
  Hy vọng những bài thuốc nam trên đây giúp bạn chữa chứng mất ngủ kinh niên hiệu quả, tìm lại giấc ngủ ngon để cơ thể tràn đầy sức sống, học tập và làm việc đạt hiệu quả cao.
   

Chia sẻ trang này

Share