Điểm chuẩn vào Học viện Ngân hàng năm nay bao nhiêu?

quocmanh12310/10/16

 1. quocmanh123

  quocmanh123 Member

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Cho em hỏi điểm chuẩn vào Học viện Ngân hàng năm nay có giống năm trước không? điểm chuẩn ngành tài chính- ngân hàng là bao nhiêu? nộp hồ sơ vào 2 trường trong nhóm GX mỗi trường 1 khoa và 1 trường ngoài nhóm GX như vậy có được không?

  Cho em hỏi điểm chuẩn năm nay vào Học viện Ngân hàng có giống năm trước không? (Hồng Lam - Hà Nội)

  Trả lời: Điểm chuẩn tùy thuộc vào từng năm tuyển sinh. Điểm chuẩn phụ thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển, mức độ đề thi, chất lượng thí sinh...nên điểm chuẩn từng ngành và từng năm sẽ khác nhau bạn ạ.

  Cho em hỏi cách xét tuyển vào nhóm GX như thế nào? Mỗi thí sinh được đăng ký mấy nguyện vọng? (Trần Nam – Nam Định)?

  Trả lời: Nguyên tắc chung xét tuyển của nhóm GX như sau:

  Thí sinh được phép ĐKXT vào nhiều trường trong nhóm, mỗi trường 1 hoặc 2 nguyện vọng nhưng tổng số nguyện vọng được đăng ký không quá 4 ở đợt 1 và không quá 6 ở các đợt xét tuyển bổ sung (ví dụ trong đợt 1, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào 4 trường khác nhau trong nhóm nếu mỗi trường đăng ký 1 nguyện vọng, hoặc đăng ký vào 3 trường khác nhau trong nhóm nếu đăng ký 2 nguyện vọng vào 1 trường và 2 nguyện vọng còn lại đăng ký vào 2 trường).

  [​IMG]
  Thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào 2 trường trong nhóm ở đợt 1 hoặc 3 trường trong nhóm ở đợt xét tuyển bổ sung thì không được đăng ký xét tuyển vào các trường ngoài nhóm. Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng.

  Nhóm GX chỉ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2016; thí sinh ĐKXT vào một trường thuộc nhóm GX phải tuân theo phương thức xét tuyển của nhóm GX; thí sinh có thể ĐKXT trên hệ thống trực tuyến do Bộ GDĐT quản lý, hoặc gửi phiếu ĐKXT đến địa chỉ của trường nguyện vọng 1 qua bưu điện, hoặc nộp phiếu ĐKXT tại một trường bất kỳ thuộc nhóm GX.

  Học viện Ngân hàng là một trong các trườg trong nhóm GX vậy em có thể nộp hồ sơ sét tuyển vào 1 khoa của HVNH và 1 khoa vào trường khác cũng trong nhóm Gx rồi nộp tiếp vào một trường ngoài nhóm GX được không ? Như vậy là em nộp hồ sơ vào 2 trường trong nhóm GX mỗi trường 1 khoa và 1 trường ngoài nhóm GX như vậy có được không? (nguyễn thị thu thảo - 18 tuổi)

  Trả lời: Theo quy định của Bộ GD&ĐT bạn chỉ được chọn tối đa 4 nguyện vọng của các trường trong nhóm GX hoặc 2 nguyện vọng 1 trường nhóm GX và 2 nguyện vọng của 1 trường ngoài nhóm GX. Bạn không được chọn theo cách bạn mô tả nhé. Nhóm GX của chúng tôi đã tập hợp rất nhiều trường và đa dạng ngành nghề mức điểm cho bạn lựa chọn nên bạn hãy cân nhắc các nguyện vọng trong chính các trường nhóm GX nhé. Chúc bạn may mắn!

  Cho em hỏi, điểm chuẩn ngành tài chính- ngân hàng là bao nhiêu?. Em được tầm 22-22.5 điểm thì có cơ hội học ở trường không? (Lương Thị Tú Oanh - 18 tuổi)

  Trả lời: Điểm chuẩn mỗi năm vào mỗi trường và mỗi ngành theo từng tổ hợp xét tuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mức độ đề thi năm đó, chất lượng và số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ... Do đó tại thời điểm này khó có câu trả lời chính xác mức điểm chuẩn của trường theo từng ngành từng tổ hợp xét tuyển là bao nhiêu.

  Mức điểm của bạn thuộc mức điểm khá và tương đương với mức điểm trúng tuyển vào Học viện ngân hàng năm 2015 ngành Tài chính ngân hàng. Khi có giấy báo điểm bạn hãy tự tin nộp hồ sơ xét tuyển vào HVNH nhé. Rất nhiều cơ hội đang chờ đón bạn. Chúc bạn may mắn

  Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.