Điểm Du Lịch Suối Voi

dulichdalat25/8/16

 1. dulichdalat

  dulichdalat Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  20/8/16
  Du Lịch tour ghép Huế - hơi xa trung tâm thành phố Huế , đi xe máy mất khoảng 1 tiếng đồng hồ nhưng ở đây vẫn được nhiều người yêu mến lắm, ở đây nước mát và trong xanh lắm luôn , gọi là suối voi vì sở hữu tảng đá hình con voi to đùng là biểu tượng , ở đây nước hơi sâu , đá thì trơn lắm luôn , nhất là khu vực thác , bởi thế dù biết bơi thì cũng mặc áo phao cho chắc nha.

  [​IMG]

  Địa chỉ: Lộc Tiễn, Phú Lộc, Phú Lộc, Huế
  Giá: 50.000đ - 220.000đ
  Mình tour ghép hà nội thấy cảnh quan ở đây đẹp, là địa điểm phải được lựa chọn để đi du lịch vào mùa hè. Nước ở đây trong và mát mẻ. giả dụ bạn nào chưa biết rõ địa điểm này thì mình chỉ rõ cho người mua để quý khách được biết Suối Voi toạ lạc ở km số 879 trên đường đi từ Đà Nẵng đến Huế. Đi từ Đà Nẵng khoảng 50km thì sẽ thấy km 879, rẽ trái đi khoảng 3km, ngang xã Lộc Tiên, huyện Phú Phú Lộc (cần nhớ chỉ số km này, bới vì trường hợp xem nhẹ thì sẽ siêu khó mua đường để vào địa điểm Suối Voi). Tính từ Huế thì đi qua đèo Phú Tượng khoảng 2.5km tới km 879 thì rẽ nên và đi vào khoảng 7km nữa (đường đất) là tới suối Voi, 1 con suối thật nhiều nước mang đa dạng ngọn thác lớn tuôn ra dưới 1 cánh rừng nguyên sinh hơi dày thảm thực vật. Từ trung tâm thành phố chạy về đây tầm 55km, cỡ khoảng hơn 1h chạy xe máy. Đường về đây cũng khá dễ đi, qua 2 đoạn đèo không dốc lắm đâu

  Đến tour ghép hạ long đây sở hữu rộng rãi quán lắm, mỗi quán sẽ thầu một khu vực, thích tắm chỗ nào thì ngồi quán ấy và gọi thức ăn. đến đây phải gọi gà, cá là một số món mình thấy nấu được, và ko quá đắt. các bạn muốn tiết kiệm thì chỉ cần gọi nước uống thôi, và thuê trại ngồi, còn với thức ăn theo, vừa ngon vừa rẻ, lại sạch sẽ nữa.
   

Chia sẻ trang này

Share