Điểm mới trong vận chuyển hàng hóa 2016

namnguyenle29/7/16

 1. namnguyenle

  namnguyenle Member

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  12/5/15
  Trong nửa đầu năm 2016, ngành dịch vụ vận tải đã có những sự thay đổi rõ rệt như giá cước vận tải giảm, nhu cầu vận chuyển tăng hay hạ tầng giao thông được cải thiện là những tin tốt cho ngành vận chuyển hàng hóa.

  Giá xăng dầu giảm, giá cước vận tải rẻ hơn

  Giá dầu thế giới đã chạm mốc thấp nhất trong năm qua, theo đà đó giá xăng dầu trong nước cũng có những biến động tỷ lệ thuận với giá dầu thế giới. Điều này đã mang lại thuận lợi giúp các đơn vị vận tải điều chỉnh, cân đối bảng giá vận chuyển hàng hóa phù hợp với tình hình.

  [​IMG]

  Kiểm soát chặt chẽ tình trạng xe quá khổ quá tải và chạy quá tốc độ quy định

  Trước thực trạng nhiều lái xe chạy ẩu, luồn lách vượt tuyến dẫn đến tai nạn giao thông, không những vậy các chủ xe thường bốc xếp hàng hóa quá khổ quá tải so với quy định gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông khác. Bởi vậy, để chẩn chỉnh tình hình trên ngành giao thông đã thực hiện tăng cường kiểm tra, tuần tra, kiểm soát các phương tiện, giám sát chặt chẽ quy trình bốc xếp, lưu thông hàng hóa.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Chành xe đi Phú Quốc giá tốt nhất thị trường

  Quy trình vận chuyển an toàn khoa học hơn với hệ thống định vị giám sát từ xa

  Nhiều công ty vận tải đã và đang triển khai thực hiện lắp đặt thiết bị hệ thống định vị GPS hỗ trợ dò tìm đường ngắn nhất chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp các đơn vị quản lý tốt hơn khi giám sát hành trình của tài xế với hệ thống giám sát hành trình lưu thông từ xa, giúp báo cáo lịch trình và kịp thời xử lý nhanh các tình huống phát sinh.
   

Chia sẻ trang này