Điểm qua một số tính năng của máy xay giò chả

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi redgao, 17/8/16.

 1. redgao New Member

  May xay gio cha là một trong những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho mỗi gia đình, xu hướng sử dụng ngày càng rộng rãi. Với những tính năng vượt trội của may xay gio cha, bạn sẽ không còn ngần ngại gì về việc chọn và sử dụng sản phẩm này phục vụ cho gia đình. Bài viết hôm nay cùng chúng tôi điểm các các tính năng vượt trội của sản phẩm này:

  - Máy được làm bằng inox 304 chuẩn của ngành thực phẩm, có thiết kể chắc chắn, đẹp.
  - Moto 10 ngựa, biến tần 20 ngựa, tất cả đều sử dụng hàng nhật bãi, đản bảo bền lâu. Máy chạy êm,không gây tiếng ồn, tất cả sử dụng inox 304, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

  - Máy xay giò chả có biến tần kèm theo nên khả năng điều chỉnh tốc độ của dao tốt. Giúp cho việc làm giò theo quy trình hơn và kiểm soát được khả năng tạo nhũ thông qua tốc độ xoay.

  -Máy có kết cấu nồi và lưỡi dao theo hướng đối lưu, giúp cho khối thịt xay luôn được đảm bảo khả năng đảo và quyện thịt tốt nhất.
  - Xay được nhiều loại giò chả khác nhau: ngoài làm giò từ heo, còn làm được giò từ thịt bò, thịt gà,cá…
  [​IMG]
  - Sử dụng nguyên liệu lạnh để làm ( chủ động về nguyên liệu, làm giò bất cứ thời điểm nào cũng được). Cung cấp đầy đủ phụ gia, không sử dụng các hóa chất để làm giò chả.

  - Giò làm ra đảm bảo độ giòn, xốp và mịn
  - Mộc xay ra không sợ bị khô, nếu không dùng hết có thể để đến hôm sau xay lại rồi hấp vẫn ngon.

  - Khả năng sản xuất giò năng suất lớn trong các dịp cao điểm được đảm bảo. Máy chạy ổn định, độ bền cao.

  Đây là dòng máy xay giò chả mới nhất trong ngành sản xuất giò chả đáp ứng nhu cầu sản xuất với số lượng cao rút ngắn thời gian và giúp tiết kiệm công làm. Hãy liên hệ và sủ dụng ngay sản phẩm của công ty chúng tôi để có được những ưu đãi lớn nhất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này