Diễn Đàn Đối Thoại Lãnh Đạo Trẻ Việt – Úc Chính Thức Ra Mắt Tìm Tài Năng

Lý Thị Kim Khánh7/11/16

 1. Lý Thị Kim Khánh

  Lý Thị Kim Khánh New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/9/16
  Diễn đàn Đối Thoại Lãnh Đạo Trẻ Việt – Úc (Australia-Vietnam Young Leadership Dialogue, viết tắt là “AVYLD”) là một diễn đàn phi lợi nhuận xuyên quốc gia được Chính phủ Úc hỗ trợ thông qua Hội đồng Úc – ASEAN và các đối tác khác bao gồm UTS:INSEARCH, Công ty Muru-D, Công ty EY, Công ty Bluescope Steel Việt Nam, Tập đoàn Horwood Partners, Tổ chức CPA Australia, Tổ chức Asia Society Úc, StudyNSW, qua bộ phận thủ hiến của chính phủ Bang New South Wales, và nhiều đơn vị khác.

  [​IMG]
  Ban tổ chức Diễn đàn AVYLD
  Mục tiêu của diễn đàn AVYLD là tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà lãnh đạo trẻ Úc và Việt Nam có cơ hội tìm hiểu sâu sắc và hợp tác để tăng cường sự thịnh vượng về kinh tế, văn hóa và xã hội giữa hai nước.

  Diễn đàn đối thoại đầu tiên sẽ được tổ chức trong 4 ngày tại Sydney từ 14 đến 18 tháng 5 2017 và sẽ kết nối 20 đại diện tham dự trẻ từ 25 đến 35 tuổi với tham vọng cống hiến và tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo của Úc và Việt Nam trong các lĩnh vực kinh doanh, chính sách, giáo dục, khởi nghiệp, phi lợi nhuận và nghệ thuật.

  Trong suốt bốn ngày đối thoại với chủ đề cải tiến và thay đổi đột phá, những đại diện tham dự sẽ gặp các quan chức chính phủ cấp cao, các doanh nhân thành đạt, và các nhà lãnh đạo toàn cầu từ hai nước để thảo luận về cơ hội và thách thức mà đất nước họ đang đối mặt; và từ đó đề xuất giải pháp cải tiến để cùng hợp tác giải quyết vấn đề. Mỗi đại diện tham dự sẽ có cơ hội thử thách bản thân thông qua một chương trình phát triển lãnh đạo. Sau khi diễn đàn kết thúc, đội ngũ và mạng lưới của AVYLD sẽ tiếp tục hỗ trợ các đại diện để những sáng kiến mới và hiện tại của họ có thể trở nên thành công.

  AVYLD muốn duy trì và phát triển mối quan hệ song phương hai nước Việt – Úc sau cuộc đối thoại qua những sự kiện và hội thảo với các đối tác chiến lược để nâng cao hợp tác giữa hai nước.

  AVYLD được điều hành bởi CEO Rachel Bùi, cô đã từng làm tại Muru-D thuộc Telstra và giúp những công ty khởi nghiệp Úc của tổ chức này mở rộng hoạt động sang Châu Á. Rachel muốn mang kinh nghiệm và kỹ năng của mình từ việc tăng cường cộng đồng khởi nghiệp để nâng cao mối quan hệ Việt – Úc. Cô muốn xây dựng một cộng đồng lãnh đạo trẻ năng động để giúp đỡ lẫn nhau, thông qua các diễn đàn đối thoại và hợp tác trực tuyến xuyên quốc gia.

  Rachel hình dung rằng “Thông qua diễn đàn và mạng lưới đối tác của diễn đàn, chúng tôi muốn thúc đẩy sự hợp tác giữa Úc và Việt Nam và tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu thực thụ trong 10-15 năm tới. Chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ cống hiến lại cho cộng đồng địa phương và truyền cảm hứng cho 1000 người khác cùng hành động. Sự hỗ trợ và cơ hội từ cộng đồng đã có sẵn. Chúng ta chỉ cần những nhà lãnh đạo có tầm nhìn và sẵn sàng đón nhận thử thách.”

  [​IMG]
  Để ứng tuyển, các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau:
  - Từ 25 đến 35 tuổi
  - Quan tâm, mong muốn đóng góp, phát triển đất nước Úc và Việt Nam
  - Lưu loát Tiếng Anh, IELTS ≥ 6.5
  - Xin được Visa du lịch sang Sydney, Úc từ ngày 14 – 18/05/2017

  Thời gian đăng ký tham dự diễn đàn “Đối Thoại Lãnh Đạo Trẻ Việt – Úc” lần thứ nhất trước 11:59pm AEST (Giờ Sydney) ngày 30/11/2016