Điện thoại độc và lạ khi ốp vỏ gỗ sành điệu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Dương Nhung, 9/10/16.

 1. Dương Nhung Member

  Với sự phát triển và bùng nổ công nghệ điện thoại vỏ gỗ như ngày nay thì việc sở hữu cho mình một chiếc smartphone là điều không mấy khó khăn. Với mức giá tầm trung thì những chiếc điện thoại thông minh này có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người dùng như đọc báo, lướt web, xem phim và chơi một số game nhẹ, cài một số ứng dụng cần thiết. Chính vì điều này, việc tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại độc và lạ ở thời này là điều khó khăn?
  [​IMG]
  Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn “độ” chính chiếc điện thoại của bạn đang dùng trở thành một “Siêu phẩm” mới lạ độc có 1 không có 2. Điện thoại độc và lạ sẽ giúp bạn khẳng định sự cá tính phong cách và chơi trội, vỏ hợp kim không bị hòa lẫn vào đám đông, tự tin mỗi khi đi chơi hay đi đâu bạn dùng điện thoại thì bạn bè sẽ đánh giá chất chơi của bạn như thế nào.Với đội ngũ và nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thì Huy Hoàng đã mở các cơ sở bán hàng trên toàn Quốc, sở hữu bộ máy khắc lazer tiên tiến hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn cho ra lò những chiếc vỏ gỗ điện thoại đẹp siêu độc và lạ. Không những bắt mắt mà vỏ điện thoại còn đảm bảo được sự cứng rắn cần thiết để chịu đựng sức va đập cho chiếc dế yêu của bạn. Chúng tôi chỉ làm bằng các loại gỗ quý tự nhiên, và được gia công bằng các thiết bị hiện đại chính xác nhất từng milimet.
  Bạn đang dùng điện thoại đen trắng? hay bạn đang dùng điện thoại smartphone mà đã quá nhiều người cũng đang có, bạn muốn nổi trội hơn họ? và bạn muốn lột xác cho chiếc điện thoại cũ ríc của mình? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn và tư vấn miễn phí cho bạn một chiếc vỏ gỗ điện thoại ưng ý nhất có thể. Và quan trọng hơn là chiếc dế yêu của bạn sẽ trở thành chiếc điện thoại độc và lạ. Không ngừng nâng cao trình độ và dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn coi uy tín là số một, lợi ích của khách hàng là trên hết. Đến với chúng tôi các bạn sẽ không phải lo về các vấn đề mua hàng giả hàng nhái kém chất lượng, lỗi hay vì một bất cứ lý do gì đó điện thoại vỏ gỗ mà lại chối bỏ trách nhiệm cả. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, bảo hành trách nhiệm cao, lỗi là đổi, không mất thêm bất cứ khoản tiền phí nào khác.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này