Điện thoại Galaxy S6 "nhái" đổ bộ vào thị trường Việt

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi le123, 23/9/16.

 1. le123 New Member

  ko giống có những mẫu điện thoại “đạo” bề ngoài, mẫu smartphone này là một bản kém chất lượng hoàn toàn rất phẩm của Samsung Galaxy S6 chính hãng nhưng cấu hình chỉ ở mức tốt.

  Trung Quốc vốn nổi danh sở hữu các smartphone "siêu nhái" và model mới nhất được lựa mua để sao chép mẫu mã là dòng Galaxy S6 của Samsung. 1 blog của Samsung Mobile tại Italy vừa đăng tải các hình ảnh được cho là bản sao tuyệt vời của Galaxy S6, được khiến cho ra với mục đích fake mạo và bán mang giá thành tốt tại Trung Quốc.

  loại điện thoại này được nguồn tin trên mô tả là "giống Galaxy S6 1 phương pháp khó tin". Từ khung viền kim cái cho đến mặt kính cường lực, camera lồi ở mặt sau,... đều được "nhái" 1 bí quyết chính xác.

  Xem thêm: Samsung Galaxy S6 xách tay 32GB

  Tuy với mẫu mã giống hệt sở hữu Galaxy S6, nhưng model fake này chỉ được thứ màn hình HD, chip MediaTek MT6582, RAM 1 GB. với mức cấu hình này, "Galaxy S6 Trung Quốc" sở hữu điểm benchmark Antutu yếu hơn cả Zenfone 5. Nút home không có cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim gần cụm camera chỉ là "hàng mã".

  Điều đáng ngạc nhiên là chiếc smartphone này chạy trên hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop và giao diện bên trong cũng được khiến cho giống hệt sở hữu TouchWiz của Samsung Galaxy S6.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này