Điều gì cần lưu ý khi liên thông kế toán 2016

eliza16/9/16

 1. eliza1

  eliza1 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/8/16
  Các bạn là sinh viên học chuyên ngành kế toán? Bạn chính là người thổi hồn vào các con số làm cho những con số không còn khô khan khó hiểu mà nó mang những biểu trưng vô cùng khác trong khi đứng ở 1 vị trí nào đó. Chính vì vậy những sinh viên lớn lên từ chuyên ngành kế toán luôn luôn quyết định chọn cho chính mình con đường liên thông kế toán. Cùng chia sẻ kinh nghiệm khi liên thông kế toán 2016 có những lưu ý gì qua bài viết sau.

  >>>> Tuyển đại học chính quy khoa kế toán

  1. Liên thông kế toán 2016


  [​IMG]


  >>>> Liên thông kỹ thuật xây dựng đại học Đông Đô

  Để thuận tiện trong việc liên thông kế toán thì bạn cần phải hiểu liên thông là thế nào? Học liên thông kế toán sinh viên có thể nhận biết nó theo khía cạnh là học tiếp chuyên ngành kế toán nhưng ở 1 mức độ đi sâu hơn nữa vào những vấn đề của ngành kế toán đề ra. Không chỉ là một số kiến thức sơ đẳng như các bạn đã được học, khi tham khóa học liên thông ngành kế toán bạn sẽ tiếp nhận được những điều thực tế nhất của ngành kế toán. Để học liên thông được bạn cũng buộc phải có đầy đủ những điều kiện mà phía nhà trường nêu ra cho mỗi thí sinh liên thông kế toán 2016 không thể không kể đến như sinh viên bắt buộc phải tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng chính quy, … theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với nguyện vọng có thể hoàn thiện bản thân trong chuyên ngành kế toán hơn trước bạn đã học bên cạnh đó việc chỉ học kế toán trong các trường cao đẳng hay trung cấp thì học liên thông kế toán là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

  2. Điểm cần biết khi liên thông kế toán 2016

  Theo thông tư với sự hướng dẫn mới nhất về việc học liên thông có chỉ ra rằng:

  Các bạn khi muốn liên thông cần phải có tấm bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chính quy của nhà trường bạn theo học hoặc trung cấp nghề, cao đẳng nghề hay bằng tốt nghiệp ở các trường nước ngoài bạn đang học, …

  Khi các bạn đã có một trong các bằng đã nêu trên, sinh viên còn phải có tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc là phải có đầy đủ khối lượng kiến thức theo yêu cầu đặt ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Ngoài những yêu cầu trên sinh viên còn buộc phải xem xét một số chỉ dẫn mà trường các bạn muốn được liên thông đưa ra (nếu có). Và trường đó cần phải liên hệ được đối với trường các bạn đang theo học.

  Liên thông kế toán 2016 là một sự lựa chọn có ảnh hưởng sâu sắc đến tương lai của các bạn. Ngoài những tiêu chí đã nêu trên của Bộ và nhà trường, sinh viên cần phải có những nhận biết nhất định về ngành kế toán này giúp bạn hoàn thiện việc học liên thông kế toán không gặp phải khó khăn và đạt hiệu quả tốt nhất.