Điều hòa âm trần Daikin đảm bảo sức khỏe tài vận gia đình

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tentoilagi, 8/7/16.

 1. tentoilagi Member

  Máy điều hòa nhiệt độ Daikin là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. bên cạnh đó, trong phong thủy điều hòa âm trần có liên quan mật thiết đến trường khí trong ngôi nhà. Để đảm bảo cho sức khỏe và tài vận của cả gia đình, lúc lắp điều hòa gia chủ cần nên chú ý những nguyên tắc sau.

  [​IMG]

  ko đặt điều hòa âm trằn đối diện sở hữu cửa chính vào nhà. Phong thủy học cho rằng, cửa chính là nơi luồng khí của các vận khí thấp đi vào, nếu như đặt điều hòa đối diện sở hữu cửa chính thì ngôi nhà sẽ ko tụ được tài khí, khiến tình cảm giữa mọi người trong nhà trở nên hững hờ.

  Điều hòa Daikin ko được thổi trực tiếp vào tài vị. Mỗi vị trí lắp điều hòa sẽ mang đến 1 vận mệnh khác. giả dụ bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ không thấp. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ loáng thoáng và gia đình sẽ luôn trong hiện trạng lạnh lẽo, không đầm ấm. Đây là một trong những điều cấm kỵ nhất lúc lắp điều hòa âm è, đặc trưng đối có những gia đình khiến cho kinh doanh.

  Vị trí của điều hòa cũng không được đặt bên trên ghế sofa. Trong phòng khách sofa là ghế mà chủ nhà thường xuyên ngồi. ví như điều hòa Daikin thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa nó sẽ đè ép người ngồi phía dưới khiến chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi tương tự sẽ làm cho gia đình như mất chỗ dựa cứng cáp, ảnh hưởng lớn đến công việc và sự nghiệp.

  Vấn đề nguy hiểm hơn là gió từ điều hoà âm trằn sẽ thổi trực tiếp vào chỗ ngồi, phá đổ vỡ từ trường của cơ thể, làm cơ thể dễ bị nhiễm bệnh. Lắp điều hoà đối diện với sô pha cũng có tác hại như vậy.

  Trong phòng ngủ điều hòa âm trần Daikin nên giảm thiểu đặt bên trên đầu giường. lúc cơ thể trong trạng thái ngủ, hệ hô hấp sắp như thường được phòng thủ. vì thế, nếu như gió của điều hòa thổi thẳng vào người sẽ làm cơ thể dễ cảm lạnh, dễ gọi tà khí đến.

  bên cạnh đó nếu kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa Daikin nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà đề cập thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn mang của khí trường bao bọc thân thể, làm chức năng đàm đạo chất của thân thể bị tác động, làm khả năng miễn dịch của cơ thể bị giảm xuống, thường dễ dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp. cho nên, Vị trí lắp đặt điều hòa âm trần hợp lý chính xác thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, vô cùng hạn chế luồng khí do máy điều hòa thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm.

  Lời khuyên cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già để giảm thiểu những bệnh hô hấp thường gặp do điều hòa Daikin ngừng thi côngĐây là chỉ nên lắp mẫu máy điều hòa công suất vừa phải. Vào mùa hè nóng nực cũng ko nên sử dụng máy điều hòa công suất to, và chỉ nên mở ở nhiệt độ thích hợp và đủ mát.

  Điều hòa âm è cổ đặt đối diện mang bếp lửa cũng là một đại kỵ. Phong thủy học cho rằng lúc điều hòa đặt ở vị trí này sẽ làm vận nhà ko vượng. Bếp là nơi nấu ăn cho Cả nhà nếu gió của điều hòa thổi trực tiếp vào bếp sẽ làm ngọn lửa ko ổn định và không thấp cho việc nấu nướng.

  ngoài ra điều hòa Daikin tiêu dùng lâu ngày sẽ tích trữ đa số bụi bẩn. giả dụ để gió thổi trực tiếp vào thức ăn đang xào nấu sẽ khiến thức ăn dễ nhiễm bụi bẩn và với hại cho sức khỏe của con người. Điều hòa đặt lắp bên trên hoặc sắp bàn ăn cũng với ảnh hưởng tương tự.

  với phòng đọc sách tuyệt đối ko nên lắp điều hòa âm nai lưng chiếu thẳng vào đầu người vì dễ khiến cho người trong phòng mất quy tụ, chóng mặt ko tốt cho việc tư duy cũng như học hành. ví như với thể thì nên dịch máy điều hòa Daikin để tận dụng năng lượng chuyển vận của nó cũng như thu hút vận vào thư trai rất hữu ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này