Điều kiện cần và đủ để bạn có thể live broadcasting on facebook-9

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 13/8/16.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  LIVE BROADCAST TRÊN FACEBOOK

  Bước trước nhất là tải phần mềm OBS Studio. OBS Studio là một sự thay thế miễn phí cho các phần mềm webcasting sống Wirecast . Nó khá nhiều điều rưa rứa, dù rằng nó có lẽ khó sử dụng nhiều hơn một tí để dùng. Nhưng nó được cài đặt miễn phí và có sẵn cho Windows, Mac và Linux! OBS Studio có thể sử dụng nhiều nguồn khác nhau cho dòng sống của bạn bao gồm:
  nhiều webcam
  máy ảnh DSLR
  Hình ảnh và video trên máy tính của bạn
  máy ảnh của điện thoại của bạn (duyệt y một áp dụng IP Camera)
  hiển thị của bạn
  Một cửa sổ trên máy tính của bạn
  Nó hỗ trợ nhiều màn hình cùng một lúc (bao gồm cả hình ảnh-in-picture) và bạn có thể dễ dàng thiết lập các phím tắt bàn phím với các chuyển cảnh mượt. OBS Studio cho phép bạn stream để một loạt các dịch vụ bao gồm cả Facebook Live và YouTube.
  Sau đó, để bắt đầu streaming lên Facebook Live, bạn cần một từ khóa Stream và khả năng để xuất bản một đoạn video trực tiếp phê duyệt Facebook. Cách dễ nhất để đi trực tiếp trên trang Facebook của bạn thông qua máy tính của bạn là dùng các nút ở trên cùng của trang này. Tuy nhiên, theo cách truyền thống để đi trực tiếp từ trang web của bạn là dùng "phương tiện xuất bản" trên trang của bạn. Đăng nhập vào trang Facebook của bạn và nhấp chuột vàoTools xuất bản. Thế là bạn có thể dùng ứng dụng live streaming youtube tốt nhất trên máy tính của bạn rồi đấy. Chúc bạn thành công.
  LIVE BROADCAST TRÊN YOUTUBE
  Như tôi đã giới thiệu qua các bài viết trước về công cụ live broadcast facebook pc tốt nhất thì hiện giờ có nhiều trang mạng xa hội cho phép người dùng thực hành tương tác các video trực tuyến đến người xem ưng chuẩn Internet. Trang web nổi tiếng nhất được nhiều người dùng internet biết đến là kênh youtube, một kênh video miễn phí cho người sử dụng, cũng cho phép người dùng có thể thực hành các video live broadcast trên kênh. Youtube cũng hộ trợ tối đa cho người dùng và chỉ dẫn cách thực hành live broadcast cho người dùng chưa biết cách dùng.
  TÍNH NĂNG CỦA LIVE BROADCAST

  Điện thoại của bạn chỉ cần có đủ 2 điều kiện sau thì bạn có thể dùng công cụ live broadcasting on facebook tốt nhất một cách ngon lành cành đào.
  Có kết nối wifi, mạng di động…
  Vì vận dụng này truyền tải trực tiếp lên các trang mạng từng lớp như: facebook, youtube nên đề nghị đầu tiên là chiếc điện thoại thông minh của bạn phải có kết nối mạng khỏe để có thể truyển thải được các thông báo cho bạn bè trên các trang mạng xã hội biết thông điệp của bạn là gì? hiện ở nước ta dịch vụ wifi free đang được xây dựng trên các thành thị lớn và mạng di động thì được phủ khắp cả nước nên bạn không cần lo lắng về vấn đề truyền tai video lên mạng.
  Điện thoại bạn có camera trước.
  Ngoài nay, các nhà sản xuất điện thoại smartphone đối với mỗi điện thoại sáng dạ ở mỗi phân khúc giá khác nhau thì có cấu tạo khác nhau nhưng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì hồ hết các smartphone đều có camera trước nhưng chất lượng của các camera thì khác nhau. Tuy nhiên, không phải hãng điện thoại nào? Điện thoại nào cũng có thể dùng được áp dụng live broadcast.
  Trên là một đôi kiến thức nhỏ cơ bản về live broadcast là gì mà mình biết được nhưng mình hy vọng với chút tri thức đó của mình có thể giúp bạn biết được live broadcast là gì? Làm thế nào để bạn có thể dùng phương tiện live streaming youtube tốt nhất và tác dụng của tính năng này trong việc lăng xê thương hiệu sản phẩm dịch vụ hoặc PR bản thân của mình. Ai có hiểu biết rộng hơn về tính năng này thì chia sẽ cho mình và mọi người cùng nhau học hỏi và phát triển tri thức nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình có gì sơ xót các bạn bỏ qua cho mình.
  tỉ dụ nhé hiện giờ chắc hẳn các bạn dùng facebook có không ít bạn thấy người bạn của mình hoặc các ca sĩ, danh hài phát trực tiếp hình ảnh của họ cho bạn và quơ những người đang theo dõi họ thấy được họ đang ở đâu hoặc làm gì chẳng hạng như trong phòng chờ make up để chuẩn bị lên show diễn hoặc quay cảnh ngôi nhà của họ đang ở hoặc một ca khúc mới nào đó của họ và đang được thu trong phòng thu âm. Và bạn cũng có thể làm được điều đó chỉ cần bạn tải các app có sẳn trong cửa hàng Google Play đối với các bạn dùng hệ điều hành Android và App Store đối với các bạn dùng hệ điều hành iOS và tôi thì đang dùng App V-Live Broadcasting vì ứng dụng này có thể dùng trên cả hệ điều hành. Đây là ứng dụng cho hình ảnh quay video live broadcasting app rõ nét đây là ứng dụng được xây dựng và phát triển bởi Naver để người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh của nhau khi chat trực tiếp chỉ cần 2 thiết bị có kết nối internet.
  Xem thêm:một số công cụ lưu trữ dữ liệu video trực tuyến
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này