Điều kiện để thuê nhà yên hòa sunshine

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi golinkbds, 20/9/16.

 1. golinkbds Member

  Công ty bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu với các bạn chung cư yên hòa sunshine của chúng tôi. tất cẳ các gì bạn với thể thấv là một dải chạy dài vải sơn lót sản nhà được bôi sáp vả những góc mang những giường bệnh bàng thép.
  Sau 1 lúc người phuc vụ quav lại, gọn gàng trong bọ đổ trắng đi dầu 1 cuộc diễu binh tiều tuy bé nhỏ. John Givings xuất hiện ơ phía sau, cao và chán vòng kiềng, một tav cài áo còn tay kia cầm chiếc mù lười trai công nhân bằng vải chéo.
  “May quá,” anh ta kể, chào cha mẹ mình. “Hôm nay họ thả tù nhân ra trong một ngay đẹp troi!

  [​IMG]
  nhà hàng bất động sản thuê chung cư ngọc khánh sẽ khiến hài lòng hầu hết quý khách về các căn hộ của chúng tôi. và rồi anh quan sát thấy tàn lửa đỗ bé xíu dần tạo thành hình vòng cung trong khói thuốc; lúc đốm lửa hết thì toàn bộ cảnh vật rơi vảo 1 màu đen tối sẫm.
  Anh tiếp tục bền bỉ quan sát chỗ trong rừng cây cho tới lúc anh ngạc nhiên nhận thấy hình bóng xanh xao của cô ở tầm nhìn gần hơn: cô đang đi qua bãi cỏ về nhả. Anh chỉ kịp ra khỏi bếp trước lúc cô bước vào nhà. Rồi, giấu mình trong phòng ngủ, anh nghe thấy cô nhấc điện thoại và quay số.
  Hãy là các người đầu tiên chọn chung cư golden west của siêu thị bất động sản nhà đất chúng tôi.. Những sự kiên nối tiếp nhau xảy ra sau đấy vần còn đọng lại mai mãi trong trí nhớ của Shep. Đà hàng giỏ' đổng hổ có thể trối qua bơi lúc họ ve đen nha thì trời dã tỏi, và chắc hẳn họ đã đi được không biết bao dăm đường vì anh ta đã lái xe suốt ca thời gian đỏ, nhưng cũng thạt sư ko biêt hì di dàu. ó một thành phố nhỏ anh ta đâ dùng xe 1 lẩn tại một cửa hàng bán rượu mạnh và tậu 1 chai rưựu bourbon và anh ta
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này