Điều kiện tuyển thẳng vào ĐH Y Hải Phòng

taiphung9227/4/12

 1. taiphung92

  taiphung92 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/12
  Điều kiện tuyển thẳng vào ĐH Y Hải Phòng


  Trường Đại học Y Hải Phòng vừa thông báo điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên trong xét tuyển của Trường trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012.

  Theo đó, đối tượng tuyển thẳng, những thí sinh thuộc diện được quy định tại các điểm a, b và các thí sinh trong đội tuyển Olympic các môn Hóa, Sinh thuộc điểm c khoản 2 điều 7 của Quy chế Tuyển sinh đại học , cao đẳng hệ chính quy nếu tốt nghiệp THPT loại khá trở lên.


  Những thí sinh thuộc diện được quy định tại điểm e khoản 2 điều 7 của Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy được tuyển thẳng nếu:
  [​IMG]

  Đọc những điều cần biết tuyển sinh mầm non 2012
  Tốt nghiệp THPT loại khá trở lên đối với các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh.
  Thư giản với ớtruyện cười mùa thi.

  Tốt nghiệp THPT loại giỏi trở lên đối với các thí sinh đạt giải Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh.

  Đối tượng xét tuyển:

  Các thí sinh mà đạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh sẽ được trường Đại học Y Hải Phòng ưu tiên xét tuyển nếu: tốt nghiệp THPT loại khá trở lên; phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Y Hải Phòng với kết quả thi từ điểm sàn đại học trở lên và không có môn nào bị điểm 0.

  Các thí sinh đạt giải Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh sẽ được trường Đại học Y Hải Phòng ưu tiên xét tuyển nếu: tốt nghiệp THPT loại giỏi; phải tham gia kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Y Hải Phòng với kết quả thi từ điểm sàn trở lên và không có môn nào bị điểm 0.
  Xem ty le choi 2012 đại học Y.

  [​IMG]
  Các mã ngành tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

  Theo 24h