Điều kiện xin Visa khi du học tại Nhật Bản

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi nghiepvusupham, 4/7/16.

  1. Điều kiện xin Visa khi du học tại Nhật Bản

    [​IMG]

    Du học Nhật Bản hiện đang là xu hướng mà các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. Khi du học tại Nhật, các bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành học như Quản trị kinh doanh, thương mại, vi tính, kiến trúc đến du lịch, quản lý, xây dựng, kinh tế, tài chính ngân hàng… tại các trường đại học, cao đẳng uy tín nhất tại Nhật Bản.

    Để xin visa du học Nhật Bản thì bạn cần chuẩn bị những điều sau:

    ✪ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

    ✪ Học lực: trung bình trở lên và phải có quá trình học và làm việc liên tục

    ✪ Bắt buộc phải có trình độ tiếng Nhật căn bản như: nghe và nói những câu giao tiếp thông thường ( phía Nhật ưu tiên cho những người có trình độ, bằng cấp tiếng Nhật tốt)

    ✪ Sinh viên đăng ký du học Nhật Bản không vượt quá 30 tuổi

    ✪ Tình hình tài chính: Có sổ tiết kiệm ngân hàng từ 200 triệu đồng trở lên ( sổ tiết kiệm phải mở trước 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ cho công ty)

    ✪ Người tài trợ phải chứng minh được công ăn việc làm, khả năng thu nhập hàng tháng hoặc nguồn tài chính bảo trợ hợp pháp cho du học sinh.

    HOTLINE: 043.776.7029 – 0974.726.568

    CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUANG MINH

    Địa chỉ: Số 7, ngách 47/4, ngõ 47, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội


    du học nhật bản 2016, du học nhật bản nên hay không, du học nhật bản cần những gì, du học nhật bản và chi phí, du học nhật bản tự túc, du học nhật bản cần chuẩn bị những gì, du học nhật bản cho tu nghiệp sinh, du học nhật bản có khó không, du học nhật bản cần điều kiện gì, có nên du học nhật bản không, học bổng du học nhật bản dành cho sinh viên,
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này