Điều trị khỏi hẳn dị ứng da bằng một vài bài thuốc đông y.

ngobinh7/10/16

 1. ngobinh

  ngobinh Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  2/5/16
  Dị ứng da là một dạng bệnh tật nhạy cảm của hệ đề kháng trong đó cơ thể dị ứng với một vài thứ nó nghĩ tổn thương cho cơ thể trong môi trường bao quanh, mẫn cảm này liên lạc là dị ứng.
  Theo đông y Tâm Đức, bệnh dị ứng là một bệnh thuộc phạm vi chứng phong (phong ngứa ngáy, phong sang). Và việc khởi sinh chứng bệnh phong là thông qua thời khí ôn dịch xâm nhập làm cơ thể bị phong hàn, phong thấp, phong nhiệt hiện tượng do uất kết ở da, không chỉ thế việc trì trệ của rất nhiều phủ tạng như phế, can, tỳ huyết trệ, âm huyết bất túc, cũng có nguy cơ sinh ra phong ngứa ngáy.
  Những loại mẫn cảm căn bản.
  • Dị ứng bằng di truyền:là việc di ứng di lây từ đời bố mẹ sang con cái, thí dụ như hen suyễn.
  • Mẫn cảm với thực phẩm: là hiện tượng cơ thể nhạy cảm quá mức với một loại đồ ăn nào đó, ví dụ: đậu phộng, sữa bò, bia, tinh bột.
  • Mẫn cảm với các thứ không phải thực phẩm: là hiện tượng cơ thể mẫn cảm với rất nhiều thứ không phải món ăn như: lớn su, vải.
  • Dị ứng do môi trường sống: môi trường sống quá thiếu vệ sinh, quá độ ký sinh hoặc quá ô truyền nhiễm khói bụi rất dễ khởi phát nên bệnh mẫn cảm da.
  Trị bệnh dị ứng da bằng đông y.
  Với phòng khám đông y Tâm Đức việc điều trị bắt đầu phải là ưu tiên thải một số yếu tố dị nguyên, một vài yếu tố xấu gây ảnh hưởng đến cơ thể người bị bệnh, giúp người có bệnh hồi phục huyết khí, kinh mạch thông, cân đối âm dương, chỉ khi đó bệnh mới tự tiêu loại trừ thoái lui dần và mãi mãi biến mất. Để bảo đảm điều này rất nhiều vị thuốc áp dụng trong một vài thuốc đông y chữa mẫn cảm da đều là một số thảo mộc thiên nhiên, qua đó hầu như việc sử dụng không vướng phải bất kỳ tác dụng phụ nào và việc giản đơn sử dụng giúp người có bệnh có khả năng thoát khỏi bệnh vĩnh viễn.
  Một vài bài thuốc đông y chữa mẫn cảm da khỏi hẳn.
  [​IMG]
  Chữa dị ứng da bằng các bài thuốc đông y hiệu quả.
  Các loại bài thuốc tây chữa dị ứng da thường chỉ chứa tính chất tạm thời chứ không lây tính dứt điểm trong chữa trị, ngoài ra đi kèm còn là một số tác phụ không muốn nếu sử dụng quá độ như đau quặn thắt dạ dày, ảnh hưởng gan, thận.. bạn nên suy tính trước khi áp dụng và nên nhiễm sự biện pháp dẫn của chuyên gia chuyên khoa.
  Một vài thuốc đông y chữa mẫn cảm da.
  • Khư phong tán hàn thang: sử dụng cho tình huống nổi mề đay hạt to nhỏ không đều, gặp lạnh ngứa, nổi phát ban đỏ, đối tượng hay nổi mề đay vào mùa lạnh. Tác dụng: khư phong tiêu ngoại trừ hàn khí. những vị thuốc áp dụng trong bài này là: bạch chỉ 8g, đan sâm 12g, ý dĩ 16g, phòng phong 12g, lá đơn 16g, tế tân 6g, kinh giới 16g, ké 16g, tô tử 12g, sinh khương 6g, quế chi 8g. biện pháp dùng: mỗi ngày sắc 1 thang áp dụng.
  • Sơ phong thanh nhiệt thang: dùng cho người nổi mề đay màu hồng tươi, khoang miệng khát, mặt lây bóng nước, táo bón, nước đái vàng, gặp lành thì đỡ. tác dụng thuốc giúp giải phong, làm mát. rất nhiều vị bài thuốc sử dụng trong bài là: bèo cái 10g, lá đơn 10g, thuyền thoái 6g, cam thảo 6g, phòng phong 6g, kinh giới 6g, đan bài 10g, đại thanh diệp 10g, ngưu bàng 10g, sinh địa 10g, liên kiều 10g, ngân hoa 10g. cách dụng: mỗi ngày sắc 1 thang dùng.
  • Phương hương hóa thấp thang: sử dụng cho người nổi mề đay đỏ sạm, gặp gió hay nóng thì bệnh đều tăng, trời ẩm ướt thấp, âm ung thư bệnh càng nặng, sốt về chiều, thân thể hầu hết đuối sức, hay khát nước, tiểu tiện đau rát, táo bón, đầu nặng. công dụng của bài thuốc: giải loại trừ thấp nhiệt. một vài vị bài thuốc áp dụng trong bài là: cam thảo 6g, trần bì 6g, xích thược 10g, hoàng cầm 10g, bồ công anh 15g, hoạt thạch 10g, linh bì 10g, hậu phác 6g, ngân hoa 15g, bội truyền nhiễm 10g, hoắc hương 6g. phương thức dùng: hàng ngày sắc 1 thang lấy nước dùng.
  • Hòa trung thông đạo thang: dùng cho người nổi mề đay kéo dài, cơn phát bất bình thường, thường xuyên, táo bón, thường xuyên ợ chua, bụng hay cồn cào, mề đay sắc trắng hoặc đỏ. bài thuốc có tác dụng: làm mát tán phong. các vị bài thuốc áp dụng trong này là: kê nội kim 10g, tiêu tân lang 10g, tiêu mạch nha 10g, xích thược 10g, sao chỉ sac 6g, tiêu sơn bôi 10g, phục linh 10g, cúc hoa 10g, bach tiễn bì 15g, địa phụ tử 10g, ngân hoa 12g. phương án dùng: hằng ngày sắc 1 thang lấy nước dùng.
  Đây là các bài thuốc quý chữa dị ứng da mà rất nhiều lương y đã đúc kết qua quá trình tìm tòi cũng như trải nghiệm ngàn năm của y học cổ lây lan. không những thế khuyến cáo bạn nên dùng bài thuốc dưới sự liệu trình dẫn của chuyên gia, qua chỉ xét nghiệm trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mới chỉ ra được bạn đang mắc bệnh bởi yếu tố nào, phương pháp nào điều trị là hợp lý cho thể lực của bạn, với một số dược liệu quý thông thường nếu bác sĩ đã chuẩn đoán ra bệnh thì chỉ cẩn 1-2 liệu trình thuốc là bệnh sẽ chuyển biến đa số, hầu hết tình huống bệnh khỏi hẳn hoặc thuyên giảm đến hơn 80% triệu chứng.