Điều trị Viêm cổ tử cung nhẹ bằng phương pháp nào tốt?

tuyettrinh2024/9/16

 1. tuyettrinh20

  tuyettrinh20 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/8/16
  Hỏi : Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể cho tôi biết, thế nào là viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng và thế nào là viêm lộ tuyến cổ tử cung nhẹ được không. Tôi được biết đây là bệnh phụ khoa rất thường gặp. bởi vậy, tôi muốn biết thế nào bệnh nhẹ, thế nà bệnh nặng, để khi bị bệnh còn có thể điều trị bệnh được đúng hướng và đúng cách. Tôi đang rất cần nên rất mong bác sỹ có thể tư vấn sớm giúp tôi, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

  [​IMG]

  >>> Có thể bạn quan tâm:

  Điều trị bệnh Vô sinh nữ bằng phương pháp nào thì tốt?

  Tìm hiểu về hiện tượng Kinh nguyệt màu đen

  Viêm cổ tử cung nhẹ điều trị như thế nào?

  Với câu hỏi của bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên chủ quan mà hãy tới cơ sở chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn về cách điều trị hiệu quả nhất. Thông thường, viêm cổ tử cung nhẹ chỉ cần ứng dụng phương pháp điều trị ngoại khoa bằng các loại thuốc như thuốc đặt, thuốc uống hoặc dung dịch vệ sinh.

  Dưới tác dụng của thuốc các triệu chứng viêm nhiễm sẽ nhanh chóng được loại bỏ, xoá sổ các vi khuẩn có hại, tránh tình trạng bệnh lây lan và tái phát sau điều trị.

  Bên cạnh đó, trong trường hợp viêm cổ tử cung nặng bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp ngoại khoa. thành ra bạn đừng đo đắn nữa mà hãy tới trực tiếp địa chỉ chuyên khoa để chữa viêm cổ tử cung càng sớm càng tốt.

  Nếu bệnh viêm cổ tử cung nhẹ do nấm gây nên thì cần dùng thêm thuốc đặt diệt nấm kết hợp với thuốc kháng sinh liều uống để chữa viêm cổ tử cung.


  Nếu bệnh có nguyên nhân do khuẩn lậu thì cần dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu trị lậu.

  Trong quá trình chữa viêm cổ tử cung nhẹ, bên cạnh việc sử dụng thuốc chị em nên phối hợp với việc vệ sinh đúng cách vùng kín, tránh quan hệ tình dục…

  >>> Xem thêm: Phòng khám phụ khoa

  Viêm cổ tử cung có thể do nhiều căn do khác nhau, do đó trước khi đưa vào dùng thuốc chữa viêm cổ tử cung các bác sĩ sẽ làm xét nghiệm và phân tích đâu là nguyên do gây bệnh. Trường hợp viêm cổ tử cung do khuẩn nấm sẽ được chỉ định thuốc kháng sinh xoá sổ khuẩn nấm, trường hợp viêm nhiễm do biến chứng của các bệnh phụ khoa khác gây ra cần kết hợp chữa bệnh tổng thể, chữa dứt điểm căn nguyên gây bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Share