Định dạng mp4 là gì?

thuy23629/9/16

 1. thuy236

  thuy236 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/11/14
  Chắc bạn đã từng nghe đến thuật ngữ mp4. Vậy mp4 là gì? Mp4 là file gì? Định dạng mp4 là như thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé.

  Định nghĩa mp4 là gì?

  Mp4 là tên viết tắt của từ MPEG-4 Video File, là một định dạng được phát triển bởi Moving Picture Experts Group, được sử dụng trên điện thoại và các thiết bị phát video.

  Tai nhac bai chung ta khong thuoc ve nhau

  Đuôi mp4 được sử dụng một định dạng nén riêng biệt dành cho video và audio. Video được nén với kiểu mã hóa file .mp4, còn âm thanh thì được nén theo kiểu mã hóa AAC.

  [​IMG]

  Mp4 là chỉ một container phương tiện truyền thông đã được phát triển để giữ các dữ liệu được mã hóa bởi một MPEG4. Điều này có nghĩa rằng nó có thể được sử dụng để lưu trữ phụ đề âm thanh và/hoặc video, chương, và dữ liệu liên quan.

  Vậy lợi thế của file có đuôi mp4 là gì? Đó là dung lượng lưu trữ sẽ ít hơn nhiều so với file gốc. Được sử dụng phổ biến trên các thiết bị như iPod, điện thoại smartphone. Với định dạng mp4, video âm thanh sẽ được nén với dung lượng thấp, chất lượng hình ảnh và âm thanh thấp hơn so với chất lượng HD.

  Nghe nhac theo ten ca si

  Các file âm thanh có định dạng mp4 có thể lưu trữ phụ đề, video, những dữ liệu liên quan. Để mở file mp4, người dùng có thể sử dụng các thiết bị cầm tay như smartphone, iPod,... Ở trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm kmv hay VLC để mở file mp4.

  Với định nghĩa mp4 là gì, giờ đây bạn có thể dễ dàng mở file có định dạng mp4. Để tải nhạc hình mp4 miễn phí, bạn có thể truy cập vào link sau đây để xem video âm nhạc: Tai nhac, tải nhạc có hình ảnh kèm chất lượng cao và miễn phí
   

Chia sẻ trang này

Share