Định hướng đúng để con thành công trong tương lai

tructin10/6/14

 1. tructin

  tructin New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/3/14
  Bên cạnh áp lực thi cử trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới, các thí sinh dường như còn gặp khó khăn khi phải lựa chọn ngành phù hợp với bản thân. Và bây giờ các bậc phụ huynh sẽ đóng vai trò là người hỗ trợ tư vấn chọn ngành học để giúp các bạn tìm được một định hướng đúng cho nghề nghiệp trong tương lai của mình.


  Tuy quyết định cuối cùng sẽ ở chính các bạn nhưng những góp ý từ bố mẹ sẽ giúp phần nào cho các bạn chọn ngành phù hợp với định hướng nghề nghiệp để mang lại thành công trong tương lai.


  Vậy bố mẹ cần giúp con như thế nào trong việc định hướng đúng nghề nghiệp để không mắc phải sai lầm khi chọn ngành?


  Việc đầu tiên bố mẹ cần giúp con cái hiểu được năng lực cá nhân của chính các bạn, sở thích và ước mơ nghề nghiệp mà các bạn sẽ theo đuổi là gì. Khi đã biết được mục tiêu cá nhân thì bố mẹ hãy giúp con chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích của con. Vậy tiêu chí chọn ngành của các bậc phụ huynh sẽ như thế nào để vừa phù hợp với nguyện vọng của con vừa đáp ứng được nhu cầu công việc của xã hội?


  Hiện nay có rất nhiều ngành nghề nhưng để nắm bắt được đâu là ngành thời thượng là điều không hề dễ dàng, vì vậy bố mẹ cần tham khảo trước để giúp các bạn không phải bối rối khi phải tìm nhiều nguồn thông tin khác nhau từ internet, từ bạn bè, thầy cô chỉ để chọn ra một ngành nghề theo học. Và tất nhiên cũng sẽ rất khó khăn cho bố mẹ trong việc giúp con chọn ngành có lợi thế cạnh tranh trong vô số ngành nghề như hiện nay.


  Sau khi đã chọn ngành có lợi thế cạnh tranh với nhu cầu công việc cao thì bố mẹ còn phải giúp con chọn một môi trường học tập tốt cho ngành nghề ấy. Vậy phụ huynh sẽ chọn trường như thế nào để việc học của con có chất lượng học tập tốt và có được cơ hội nghề nghiệp cao?

  Khi chọn trường cho con bên cạnh danh tiếng của trường thì điều quyết định để phụ huynh nên chọn trường ấy cho con nằm ở chất lượng đào tạo, mô hình đào tạo cùng những điểm mạnh nổi trội của trường giúp các bạn học viên phát triển toàn diện trong các ngành học để xin việc làm tốt tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.


  Trường Cao đẳng Quốc Tế Kent - Kent International College là một trong những lựa chọn đúng đắn với tiêu chí chọn ngành của các bậc phụ huynh khi giúp con có được cơ hội thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và môi trường học mang lại chất lượng đầu ra tốt. Trường Cao đẳng Quốc Tế Kent chuyên đào tạo chương trình Úc với các chuyên ngành Quản tri dinh doanh , quản trị Marketing, Đa truyền thông và Phát triển Website, Phát triển website và lập trình di động. Đây là những chuyên ngành hiện đang rất phát triển trên thế giới trong những năm gần đây và có nhu cầu lao động cao trong xã hội.


  Bên cạnh việc chọn ngành có lợi thế cạnh tranh thì chắc chắn các bậc phụ huynh cũng muốn chọn ngành học lương cao trong công việc tương lai cho con mình. Nhưng để có được công việc lương cao thì đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm thực tiễn công việc để tạo ấn tượng và thế mạnh trong quá trình xin việc. Với mô hình học "Đưa doanh nghiệp vào lớp học" cùng đội ngũ giảng viên là các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế công việc tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Kent - Kent International College sẽ giúp cho học viên có được môi trường học đi đôi với thực hành và tạo lợi thế cạnh tranh cao ngay trong quá trình xin việc và có được mức lương cao như mong muốn tại các công ty lớn trong và ngoài nước.


  Với hình thức học tập hiện đại này các bạn học viên không chỉ nhận được tấm bằng có giá trị thế giới, cơ hội liên thông dễ dàng với các trường Đại học quốc tế mà còn có cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến cao với những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tại trường.


  Những điểm mạnh của trường Cao đẳng Quốc Tế Kent chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh để con có được một môi trường học tập tốt với lựa chọn ngành phù hợp và cơ hội nghề nghiệp rộng mở với tương lai thành công trong tầm tay.
   

Chia sẻ trang này

Share