Định hướng tốt tập luyện sẽ có kết quả cao

levu12a11/6/15

 1. levu12a1

  levu12a1 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Bất cứ điều gì thiết bị bạn sử dụng, đi nặng... nặng trong khi kiểm soát trọng lượng. Điều này đi cho barbells, quả tạ, sandbags, đá, tạ, thùng, búa, lốp xe, kéo xe trượt tuyết, đẩy xe ô tô. Trường học cũ nằm Aardwolf đã không giả vờ để bùng của lats vô hình hoặc flex biceps của họ trong phòng tập thể dục để gây ấn tượng Olympic weight bench reviews với bất cứ ai.

  [​IMG]

  Họ không bị phân tâm bởi nóng cô gái mặc quần áo skimpy tập luyện. Họ đã không đi lên gương mỗi 30 giây để kiểm tra cơ bắp của riêng của mình. Sau khi tất cả, nếu bạn có vóc dáng và sự tự tin, bạn sẽ xem một phần của một nâng lên chuyên dụng.

  Sử dụng nặng trọng lượng, nặng đủ mà bạn có thể thực hiện với hình thức tốt mà không có quá nhiều swinging, gian lận, và động lực. Tìm thấy một cái gì đó nặng và nâng it...over và hơn nữa. Cổ điển cử tạ là con đường để đi khi vẫn thất bại.


  Schoolers cũ không agonize trong đó máy tim để sử dụng. Với chương trình tập thể dục, họ thậm chí không quan tâm về cơ cấu tập luyện của họ bằng cách đếm và lập kế hoạch reps, bộ, khối lượng, tần số, còn lại tạm dừng, thả bộ, âm, hoặc chương trình periodization. Các biệt ngữ thể hình và lời nói không ngay cả Marcy weight bench trong từ vựng của họ.


  Nếu bạn cuốn ép 100 lbs vào ngày hôm nay và làm việc theo cách của bạn lên đến 300 lbs trong 2 năm, sau đó bạn đang được cải thiện đáng kể. Bạn đã áp dụng tiến bộ quá tải với trọng lượng tiến triển. Cơ thể của bạn sẽ điều chỉnh và bạn sẽ nhận được mạnh mẽ hơn và nhiều cơ bắp. Hãy đưa khái niệm này khái niệm cơ bản về trường cũ nâng và các quy tắc không 2 nâng thêm và xem làm thế nào bạn có thể sử dụng nó trong tập luyện đào tạo sức mạnh của bạn.

  [​IMG]

  Cho đến nay, chúng tôi đã thảo luận về những gì trường học cũ nâng là và các quy tắc chính 2 của khủng long đào tạo. Tôi chỉ ra các đào tạo với trọng lượng nặng với trọng lượng tiến triển sẽ xây dựng Best Marcy weight bench một cơ thể mạnh mẽ, nạc, và cơ bắp. Có các quy tắc cơ bản và bạn có thể áp dụng nó để chương trình đào tạo sức mạnh đơn giản sử dụng một loạt các thiết bị tập thể dục và trọng lượng miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Share