Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?

ledinhduoc111111/10/16

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Em muốn bọc răng sứ Titan nhưng không biết độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu thì mới phải bọc lại ạ? Em bị tan vỡ mất một chiếc răng hàm trong khi thưởng thức nên bây giờ khi nhai cảm thấy hơi khó khắn. Em định đi bọc sứ cho bền và có khám phá chi tiêu các loại răng sứ nhưng răng toàn sứ giá khá cao và em không có tài năng chi trả.
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu” của bạn, Bệnh viện nha khoa sài gòn xin được tư vấn chi tiết như sau:

  Với mức chi tiêu hạn chế giễu thì răng sứ Titan sẽ là sự chọn có lí. Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim loại, sườn khung khiến bằng thích hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng với thân thể diễn ra nhanh lẹ và dễ dàng hơn. Với thích hợp chất Titan tạo điều kiện cho răng sứ trở thành nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng hàm, chịu được các lực đè nén, lưc xoắn.. Xem thêm: Làm cầu răng có tốt không

  *** Độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu?
  Xét về mặt nguyên liệu thì độ bền của răng sứ Titan được bình chọn là có tính vững bền đông đảo cao nhất. Thời điểm sinh tồn của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không đổi mới thuộc tính. Nhờ thế, khi liên hiệp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở thành rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong nhiều năm. Tầm thường, độ bền của răng sứ Titan có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai tầm thường, cũng có trường hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nữa nếu như như biết cách chăm bẵm răng miệng tốt.

  Trong khi, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự không ngang nhau quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức chi phí hợp lý, răng sứ Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có mức thu nhập nhàng nhàng.

  Với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tân tiến nhất Hoa Kỳ, độ bền răng sứ Titan còn có thể được gia tăng và duy trì lâu hơn. Kĩ nghệ mới giúp khoa học viên răng sứ còn có thể sản xuất được những phục hình răng sứ cho răng cấm hệt nhau tới tỷ lệ 100%. Nếu như nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung khuông kim khí. Ngoài ra, sứ bỏ ra cho chế tạo răng cửa tại Bệnh viện nha khoa sài gòn cũng đạt độ bền tương đối cao, thích hợp với những răng ăn nhai chính như răng cấm... Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ