Đồ chơi Yoyo và những điều cần biết khi mua

kenhtt9/9/16

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Là 1 trong số những trò chơi kích thích vận động được nhiều bé yêu thích, Do choi yoyo đòi hỏi các con phải kiên nhẫn rèn luyện để đạt đến trình độ chuyên nghiệp. Với đồ chơi này, trẻ không chỉ có thể tự luyện tập và cùng thi đấu với các bạn, tạo ra thêm nhiều thời gian vui chơi vận động hữu ích mà còn có thể giúp xóa tan stress sau những giờ học trên lớp.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo ducan 3603
  Có nhiều kiểu loại đồ chơi yoyo giá rẻ dựa vào trọng lượng, kết cấu và yêu cầu về khả năng điều khiển của người chơi. Có thể phân loại sản phẩm ra thành loại Single String (1A), Double Looping(2A), Double Strings(3A), Offstring(4A) và Free Hand(5A). Các sản phẩm Yoyo 1A, 3A, 4A thích hợp cho các bé chơi thành thạo, trong khi các đồ chơi Yoyo 2A truyền thống thích hợp nhất với những bé mới bắt đầu tập làm quen.
  Về cơ bản, các sản phẩm Do choi yoyo đều gồm phần dây kéo được làm từ 100 % poly hoặc 50 % chất liệu cotton với 50 % chất liệu poly nhằm giúp bé cuốn vào ngon tay mà không bị đau. Để bắt đầu chơi, các bé buộc 1 đầu sợi dây vào khe giữa của con quay yoyo và đầu còn lại thắt nút tiếp đó luồn vào 1 ngón tay để giữ cố định. Lúc chơi, sợi dây sẽ được cuộn quanh khe giữa yoyo và trẻ bắt đầu thả rồi kéo lại yoyo về phía tay để đồ chơi yoyo lên xuống liên tiếp đến lúc hết quán tính.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo thần hổ lửa yw676305 cho trẻ em
  1 trong nhiều mặt hàng thế mạnh được phân phối bởi siêu thị trực tuyến Babimart trong thời gian gần đây là sản phẩm đồ chơi yoyo giá rẻ. Để mua những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phù hợp nhất trên thị trường, hãy ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội; 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 04 667 45 888 hoặc 08 66 8585 82.
   

Chia sẻ trang này

Share