Do đâu mà khiến Implant ố vàng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Fallenlord, 11/10/16.

 1. Fallenlord Member

  Việc chăm sóc răng sau khi cấy ghép răng Implant củng rất quan trọng. Điều này quyết định độ trắng và sáng của răng, có duy trì được hay không là phụ thuộc vào cách chăm sóc răng của bạn.


  [​IMG]
  Những nguyên nhân làm răng trở nên xỉn màu:

  – Do các vết dính bám trên bề mặt răng: xảy ra khi các răng đã mọc. Các vết dính sậm màu có thể do thức ăn, nước uống, thuốc lá hay các loại thuốc ngậm, thuốc súc miệng gây ra. Ví dụ như trà, cà phê, thuốc lá,nguồn nước uống có nhiều Fluo, nước ngọt, cà ri, màu thực phẩm, trầu … Các vết dính này thường bám vào những trũng, rãnh trên bề mặt răng. Cũng có khi chúng bám lên cả bề nhẵn của mặt răng và bao phủ toàn bộ răng. Những vết dính này có thể có nhiều màu khác nhau như vàng đậm, nâu nhạt đến nâu đậm.

  – Do sử dụng nhiều thuốc, hóa chất: Mức độ sậm màu răng tùy thuộc vào thời điểm, thời gian dùng thuốc, liều lượng và loại thuốc. Màu răng có thể trở nên vàng, nâu hay xám xanh.Tetracycline là một loại kháng sinh. Ngày nay còn có Doxycycline, Minocycline… là các thuốc kháng sinh cùng nhóm với Tetracycline

  – Răng bị tổn thương : Do chấn thương, sâu răng gây chết tuỷ, viêm nứu hay một số bệnh lý khác. Răng sậm màu do chảy máu bên trong răng.

  Phương pháp để có lại hàm răng trắng sáng:

  Tẩy trắng răng là loại hình thẩm mỹ quen thuộc ngày nay, mặc dù vậy không phải ai cũng có thể tiến hành tẩy trắng hàm răng. Đối với những người mang bệnh tiểu đường, dưới 18 tuổi và những trường hợp bị men răng yếu, răng bị sâu quá nhiều và cổ chân răng bị mòn là không thể tiến hành tẩy trắng răng được.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này