Đồ Long Ký - Mang võ lâm trung nguyên đến với game thủ Việt Game hay

moc1995anh28/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Không chỉ tái hiện chân thực thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm Trung Nguyên qua cốt truyện, khi phiêu lưu trong Đồ Long Ký, người chơi còn cảm nhận được khí chất Võ Lâm thông qua cả nhân vật, kỹ năng và hậu cảnh của game.

  Dù chưa được chính thức trải nghiệm phiên bản tiếng Việt của Đồ Long Ký nhưng qua teaser và clip trailer khá mãn nhãn, cộng đồng game thủ đang tỏ ra quan tâm rất nhiều tới tựa game này. Theo như thông tin trong clip trailer, Đồ Long Ký sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay, hứa hẹn làm “dậy sóng giang hồ” bằng việc tái hiện thời kỳ đấu tranh khắc nghiệt nhất cho vị trí Võ Lâm Minh Chủ.
  >>Mọi người có thể tải xuống trò chơi bong da để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  [​IMG]
  Đồ Long Ký sở hữu 3 lớp nhân vật: Đao Khách, Kiếm Khách, Phiến Khách với hệ thống kỹ năng đặc trưng, riêng biệt. Những tuyệt kỹ bậc nhất thiên hạ như Bất Động Minh Vương, Vạn Kiếm Quy Tông, Huyễn Ảnh Kiếm Vũ, Mãn Thiên Hoa Vũ được tái hiện khá đẹp mắt và hoành tráng trong game, thể hiện đúng chất Võ Lâm Trung Nguyên – nơi tinh hoa võ học hội tụ.
  Đồ Long Ký - Mang võ lâm trung nguyên đến với game thủ Việt
  Về mặt cốt truyện, người chơi dù thuộc lớp nhân vật nào cũng sẽ đi theo con đường chính đạo của Võ Lâm. Đó là chống lại tà phái, tiêu diệt những thế lực luôn lăm le thôn tính Võ Lâm Trung Nguyên. Nếu các bạn chưa biết, bản đồ Thế giới của Đồ Long Ký được phân chia ra thành nhiều khu vực, trong đó có “Chính khí môn” – đại diện cho cái thiện, cho Võ Lâm Chính Đạo và “Thánh ma giáo” đại diện cho thế lực tà ác với mưu đồ lật đổ Chính phái.
  >>Mọi người có thể tải xuống chơi game thời trang miễn phí để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Không chỉ dừng lại ở khía cạnh người chơi đơn lẻ, Đồ Long Ký còn cung cấp cho người chơi một hệ thống hoàn chỉnh về tương tác cộng đồng, giữa người chơi với người chơi như: PVP, PVP tổ đội, PVP bang, PVE (phụ bản tổ đội, boss bang phái…). Tạo lập bang phái, kết thêm hảo hữu, xây dựng những liên minh bền vững, mạnh mẽ để tự tin đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất, đó cũng là những mục tiêu quan trọng mà người chơi cần lưu ý nếu muốn trở thành Minh Chủ Võ Lâm.
  Võ Lâm Minh Chủ - ngôi vị triệu người muốn nhưng không phải ai cũng xứng đáng
  >>Mọi người có thể tải xuống tro choi chien thuat để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  [​IMG]
  Bang phái là một yếu tố rất quan trọng trong Đồ Long Ký
  Một hành trang vô cùng quan trọng bên cạnh bản lĩnh vốn có của mỗi anh hùng đó là… giftcode. Hiện tại, trang teaser của Đồ Long Ký cho phép các anh hùng điểm danh, nhận những phần quà giá trị như giftcode, thẻ điện thoại… Đặc biệt hơn, nếu điểm danh đủ 14 ngày, các anh hùng sẽ có cơ hội sở hữu giftcode VIP – có giá trị vượt trội so với những giftcode thông thường.