Đồ vật bạn không nên có trong phòng ngủ ngày cưới của vợ chồng

tien_cntt29/9/16

 1. tien_cntt

  tien_cntt Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/12/14
  Mùa cưới đang đến, cô dâu, chú rể nên tránh bày những đồ cấm kị phong thủy cho phòng cưới để cuộc sống vợ chồng được yên ả, hạnh phúc.

  Theo truyền thống, phòng cưới mang ý nghĩa là sự khởi đầu của cặp vợ chồng hạnh phúc. Do vậy, khi trang trí phòng cưới phải lưu ý rất nhiều điều. Một vài nguyên tắc phong thủy truyền thống trong việc trang trí phòng cưới có thể giúp tránh những điều không may mắn trong cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng.
  =>> Xem thêm: Mẫu bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hiện đại cho vợ chồng mới cưới.


  Trong số tất cả những đồ vật dùng để trang trí phòng cưới, có 8 món đồ được coi là biểu tượng của những năng lượng xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm của các cặp vợ chồng dù vật đó được đặt ở vị trí nào trong phòng đi nữa.

  [​IMG]

  1. Rượu và những vật dụng đi kèm

  Đối với vợ chồng mới cưới, rượu và những vật dụng đi kèm như ly, giá đỡ,… đặt trong phòng cưới sẽ mang lại năng lượng phong thủy xấu. Theo thuyết phong thủy, rượu tượng trưng cho phụ nữ; trong khi đó, thủy tinh (kính) và sự đau buồn lại có cùng âm trong tiếng Trung Quốc. Do đó, những đồ vật này đặt trong phòng cưới sẽ chỉ tượng trưng cho những điều không vui và thiếu may mắn.

  =>> Xem thêm: Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hiện đại nhất 2016

  2. Cây cảnh - hoa có gai

  Cây cảnh có gai chủ yếu là hoa hồng, cây xương rồng, v.v… thường được trang trí trong phòng cưới. Tuy nhiên, theo phong thủy, cây cảnh có gai mang ý nghĩa như “cắm sừng”, ăn miếng trả miếng. Đặt chúng trong phòng cưới dễ khiến cho các cặp vợ chồng làm tổn thương nhau, không có sự khoan dung, kiên nhẫn và gây ra nhiều bất lợi khác liên quan đến mặt cảm xúc.

  Nếu bạn muốn trang trí hoa hồng trong phòng cưới, nên chọn loại hoa hồng không có gai.

  3. Những đồ dùng đã hư hỏng
  Rất nhiều người thích dùng những món đồ thủ công tái chế để trang trí phòng cưới, điều này khá phổ biến. Nhưng trên thực tế, chúng ta không nên trang trí bằng những đồ dùng bị hỏng hoặc không hoàn hảo. Những món đồ thủ công tái chế, bị hư hỏng sẽ tạo ra năng lượng phong thủy tiêu cực, chúng là biểu tượng của hạnh phúc tan vỡ, để lại sự mất mát và đổ vỡ tình cảm.

  =>> Xem thêm: Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hiện đại mới nhất 2016
  4 . Đồ cổ
  Trong ngày cưới, các thành viên gia đình và bạn bè có thể tặng những món quà như đồ cổ có giá trị. Các cặp vợ chồng mới cưới thường sẽ đặt chúng trong phòng cưới nhưng không biết rằng đồ cổ mang lại năng lượng tiêu cực gây ra sự mất cân bằng lớn giữa năng lượng tiêu cực và tích cực trong căn phòng. Điều này dẫn đến những tác động tiêu cực đối với sức khỏe, gây ra bất hòa trong hôn nhân và đời sống.

  5. Những món đồ cổ liên quan đến người cũ
  Đặt những món đồ liên quan đến người cũ như chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ trong phòng cưới sẽ tạo ra rào cản và khiến vợ chồng phải chịu sự chia cắt và gặp nhiều khó khăn trong đời sống tình cảm.
   

Chia sẻ trang này

Share