Đoàn lân cho sự kiện lễ khai trương

senvang2422/9/16

 1. senvang24

  senvang24 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/12/14
  Ngày khai trương là ngày đầu tiên ra mắt siêu thị, công ty, nhà hàng.. của ta. Có rất nhiều nhân tố để đảm bào cho sự thành tựu của ngày lễ khai trương. Một bản kế hoạch tổ chức sự kiện lễ khai trương là không thể thiếu, trong đó bao gồm tất cả các hạng mục cho event lễ khai trương. Và múa lân sư rồng là một trong những kịch bản quan trọng trong bản chiến lược.
  múa lân sư rồng là hình thức, phong tục để đem đến điềm may, giàu có cho sự bắt đầu, mở màn. khác biệt trong sự kiện lễ khai trương. Nhưng chú lân với nhiều màu sắc trên thân, nhảy múa, hoạt náo sẽ đem lại sự may mắn trong kinh doanh, bán hàng của mỗi doanh nghiệp, siêu thị.
  [​IMG]
  Đoàn nghệ thuật múa lân Thăng Long với những thành viên trẻ, hết mình , nhiệt huyết, trực thuộc công ty tổ chức sự kiện MTD VietNam, chuyên phục vụ biểu diễn múa lân cho ngày lễ khai trương. bạn đang có yêu cầu thuê một đoàn lân để yêu cầu ngày lễ khai trương cho siêu thị, doanh nghiệp bạn thì Lân sư rồng Thăng Long sẽ là khách hàng uy tín, uy tín cho chúng ta.
  Chúng tôi có nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong biểu diễn, đã tham gia và là đối tác của nhiều thương hiệu lớn hơn như FPT, BiboMart, Thegioididong... tất cả các cửa hàng trong hệ thống của các đối tác đều có sự góp mặt của đội lân Thăng Long hoạt náo trong ngày khai trương.
  Với sự chuyên nghiệp, uy tín. chúng tôi luôn đảm bảo những show lân của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng của chúng ta. Liên hệ 0969669246 - công ty CP MTD Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share