Doanh nghiệp kỳ vọng gì ở mẫu thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild 2016

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi leducanh123, 9/10/16.

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 phiếu
  0.0%
 2. toilasingle

  0 phiếu
  0.0%
 1. leducanh123 Member

  Triển lãm Quốc tế Vietbuild sắp được tổ chức từ ngày 16 đến 20/11 là một sự kiện được mong đợi của các doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng và nội thất tại Hà Nội. Và đây chính là thời điểm để các đơn vị lựa chọn một mẫu thiết kế gian hàng phù hợp, chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.
  Với 14 lần tổ chức cho đến nay, Vietbuild đã trở thành một cơ hội truyền thông hiệu quả của các doanh nghiệp và điểm tham khảo tin cậy của chủ nhà. Mỗi doanh nghiệp khi tham dự hội chợ đều mong muốn gian hàng của mình trưng bày nổi bật và thu hút được lượng khách đông đảo. Vậy một mẫu thiết kế gian hàng như thế nào sẽ phù hợp với kỳ vọng của các chủ doanh nghiệp? Chắc chắn đó phải là các gian hàng thẩm mỹ, tiện dụng và chi phí phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công gian hàng hội chợ đặc biệt là hội chợ Vietbuild, Sdragon đã đưa ra những thiết kế phù hợp với yêu cầu và tiêu chí đó.

  Mẫu thiết kế gian hàng thẩm mỹ
  Không chỉ đảm bảo hình thức đẹp, nổi bật, các gian hàng còn phải thể hiện được phong cách thương hiệu của doanh nghiệp như một số gian hàng dưới đây

  [​IMG]
  Thiết kế gian hàng triển lãm công ty Rồng Phương Bắc – Vietbuild Hanoi 2016
  [​IMG]
  Thiết kế gian hàng triển lãm công ty GreenWood – TL Vietbuild Hanoi 2016
  [​IMG]
  Thiết kế gian hàng triển lãm công ty Phúc Khang Group – TL Vietbuild Hanoi 2016
  Thiết kế gian hàng mang tính tiện dụng
  Sự tiện dụng thể hiện ở công năng của gian hàng ( kho bãi, điện, bàn tư vấn, khu trưng bày sản phẩm...). Khi các khu vực bên trong gian hàng được sắp xếp hợp lý sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tham quan và doanh nghiệp thuận tiện trong việc sử dụng

  [​IMG]
  Gian hàng triển lãm Austdoor
  Hiệu quả chi phí
  Để đạt được hiệu quả về chi phí phụ thuộc nhiều vào sự tư vấn của đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm. Một đơn vị thiết kế chuẩn sẽ tư vấn được cho khách hàng về vật liệu, thiết kế và bày trí sao cho gian hàng vẫn thu hút với một ngân sách tối thiểu.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này