Đội mũ bảo hiểm để an toàn cho bạn

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi baonamhoang, 31/8/16.

 1. baonamhoang Member

  Non bao hiem chinh hang là vật dụng cần thiết để bảo vệ phần đầu của người điều khiển phương tiện xe 2 bánh, tác dụng cơ bản của mũ bảo hiểm đó là làm giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não khi tai nạn giao thông.

  Việc không đội mũ bảo hiểm gây nhiều tác hại cho bạn khi bị tai nạn giao thông như: tăng nguy cơ chấn thương sọ não, tăng thời gian nằm viện, tăng khả năng tử vong do chấn thương sọ não… Do vậy, đội non bao hiem qua tang khi đi môtô, xe máy là việc làm cần thiết, hiệu quả để giảm thiểu thiệt hại khi chẳng may xảy ra va chạm, tai nạn giao thông.
  [​IMG]

  Các bạn có biết việc này đã được chứng minh giúp giảm khả năng chấn thương nặng do tai nạn giao thông tới 69% và giảm khả năng tử vong tới 42%. So với những người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm, những người không đội mũ bảo hiểm có nguy cơ chấn thương sọ não cao gấp 4 lần và nguy cơ này tăng lên hơn 10 lần trong trường hợp xảy ra tai nạn.

  Xác định được điều đó, các cơ quan chức năng cần phối hợp tích cực và gắn bó hơn nữa với các cơ quan truyền thông để không ngừng đưa ra các chiến dịch truyền thông hiệu quả, hợp lý cũng như triển khai các hoạt động tuyên truyền thiết thực, gắn bó với chính lợi ích của người dân và cộng đồng xã hội.

  Tóm lại: theo từng quan điểm của mỗi người thì việc đội mu bao hiem quang cao đều có cái được và chưa được nhưng đã là quy định thì mọi cá nhân tập thể đều phải tuân theo.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này