Đón Tết trong game Việt “Chinh Phục Vũ Môn”

boomer_daica0112/2/15

 1. boomer_daica01

  boomer_daica01 Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  27/12/14
  Trang chủ: http://chinhphucvumon.vn/

  Tết đến xuân về hoa đào hoa mai đã nở tưng bừng trong thế giới Chinh Phục Vũ Môn. Người chơi đang háo hức chờ đón xem Chinh Phục Vũ Môn có điều gì đặc biệt.
  Chinh Phục Vũ Môn là một game hoàn toàn thuần Việt. Năm 2014 khi Egame bắt đầu dự án Chinh Phục Vũ Môn studio chỉ vẻn vẹn có 10 người. Mang trong mình ý niệm về một sản phẩm game kết hợp giáo dục dành cho lứa tuổi học sinh sinh viên đội ngũ làm việc đã phải rất trăn trở để cho ra đời một sản phẩm thuần Việt.
  [​IMG]

  Hoa đào hoa mai tràn ngập Chinh Phục Vũ Môn​
  Với bối cảnh được mô phỏng từ các danh lam thắng cảnh Việt Nam Chinh Phục Vũ Môn tạo ra cuộc đua kỳ thú đưa người chơi du lịch qua các nẻo đường Tổ quốc. Rất nhiều giá trị truyền thống được đưa vào game và nhận được sự yêu thích của cộng đồng như trang phục áo yếm áo dài đèn kéo quân đèn ông sao… “Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đưa hình ảnh Việt Nam đến với giới trẻ” ông Tạ Thủy Giám đốc điều hành Egame studio tự hào chia sẻ.
  Tết đến xuân về hoa đào hoa mai đã nở tưng bừng trong thế giới Chinh Phục Vũ Môn. Người chơi đang háo hức chờ đón xem Chinh Phục Vũ Môn có điều gì đặc biệt. Cũng không khác so với các sự kiện khác Tết của Chinh Phục Vũ Môn mang đậm hồn dân tộc với mai đào cây quất bánh chưng xanh câu đối đỏ đặc biệt không thể thiếu được phong bao đỏ. Một biểu tượng dành cho sự may mắn của năm mới mà Egame dành tặng cho người chơi Chinh Phục Vũ Môn.
  Ngoài ra Bảng Vàng Trạng Nguyên đang là sự kiện “hot” nhất Chinh Phục Vũ Môn. Tham gia sự kiện này các bạn có cơ hội được vinh danh trên Bảng Vàng với các vị trí Trạng Nguyên Bảng Nhãn Thám Hoa. Đây chính là phần thưởng của trí tuệ của sự thông minh cũng như sự am hiểu kiến thức từ Việt Nam đến thế giới. Đặc biệt khi tham gia Bảng vàng vào lúc 11h30 trưa và 20h30 tối các bạn phải cực nhanh tay nếu không sẽ không thể vào được trường thi do quá đông thí sinh đăng ký mà chỉ giới hạn có 300 người.
  [SF]