Đơn vị hàng đầu cho thuê căn hộ lê văn thiêm

golinkbds19/9/16

 1. golinkbds

  golinkbds Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  31/8/16
  nhà hàng bất động sản Kim Ngân xin giới thiệu có người mua thuê chung cư green park của chúng tôi. Anh nghĩ hình như đấy là vấn đề của các gì mà Pollock gọi là “đưa ra muc tiêu” - tất cả người ngồi quanh vâ để chí) ông ta kể, anh nghĩ thế. Hành động giông như bọn anh biết vài điều về máy tính. Và dĩ nhiên lý do chính cho mọi sư việc, ít nhất, a nil nghĩ đó là lý do chính, là Knox có thể đà sẵn sàng sắm 1 trong các cống ty máy tính thực sự đồ sộ nàv, đồ sộ hơn “500”. Anh đã kể mang em về chuyện này chưa nhỉ?”
  [​IMG]
  nhà hàng bất động sản thuê căn hộ ngọc khánh sẽ làm cho hài lòng toàn bộ người mua về các căn hộ của chúng tôi. ngày hôm sau thật quá căng thẩng đến nỗi việc anh bước chân ra khỏi thang máy trước khi anh kịp nhố ra là cô ta sẽ không ở đấy. Cô ta đang đi nghỉ. Liệu cô ta có theo Norma đến mũi Cape không? Không; mang vẻ như là cô ta sẽ đùng hai tuần nghỉ phép này để đi mua một công việc khác; dù là tình huống nào đi nữa anh cũng chắc chắn rằng anh sẽ không bao giờ gặp lại cô ta nữa. Vả sự khuây khoả mà anh mường tượng ra chang mây chốc, éo le thay, đã biến thành nỗi lo lắng khiếp đảm.
  Hãy là các người đầu tiên sắm thuê nhà golden west của nhà hàng bất động sản nhà đất chúng tôi.. - Ôi, lạy Chúa, hẳn cô đấy cần nghĩ anh ta là một tên hề vụng về, cuc mịch biết nhường nào - và điều đó đã khiến cho anh ta nên mất hàng nhiều giờ đồng hồ nói đi kể lại các gì cho thật hay, chín chắn và dễ hiểu lúc anh gọi lại cho cô. Nhưng khi anh ta đi vào trạm điện thoại, anh ta lại khiến cho hỏng mọi đồ vật. các gì được suy nghĩ cẩn thận đều được phát ra hỏng hết, tiếng của anh ta nghe run lên như 1 tên ngớ ngẩn,
   

Chia sẻ trang này

Share