ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẢNG AN

hoangnam201022/9/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Sau lễ ký kết, những đơn vị bao gồm Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, Big Five Land, Bắc Land, Hoàng Gia Invest, Fland, Minh Đức và Hoa Mỹ sẽ chính thức trở thành các đơn vị phân phối căn hộ tại dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An.
  [​IMG]
  Đặc biệt, Siêu thị dự án BĐS sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư ở cả ba giai đoạn: trước,sau và trong thời gian bán hàng để nghiên cứu thị trường, tư vấn và điều phối chiến lược truyền thông, chiến lược bán hàng, nhận phản hồi thông tin hai chiều từ phía khách hàng và trao tâm huyết của chủ đầu tư thông qua những căn hộ đẳng cấp đến tận tay khách hàng.

  Điều này đi cùng với việc tất cả các chuyên viên kinh doanh tại các sàn phân phối dự án phải tự nâng cao và điều chỉnh chất lượng dịch vụ để vừa thu hút khách hàng nhưng vẫn đảm bảo cạnh tranh công bằng, lành mạnh, minh bạch. Bên cạnh đó, việc chung tay phân phối dự án cùng đơn vị STDA, các sàn cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực, hợp tác cùng các chủ đầu tư đẳng cấp, phân phối các dự án cao cấp.

  Đại diện các sàn đều tin tưởng sới sự chủ trì của STDA, với sự hình thành mô hình phân phối mới sẽ góp phần thiết lập nên một thị trường phân phối BĐSlành mạnh, minh bạch, phát triển bền vững. Từng bước loại bỏ hoàn toàn các hình thức cạnh tranh không minh bạch, mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng các dịch vụ tư vấn BĐS chuyên nghiệp, chất lượng cao.
  Chung cư Quảng An – D’. Le Roi Soleil do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư. Công trình được xây dựng trên bán đảo Quảng An rộng gần 10.000m2 gồm một cao ốc dịch vụ 8 tầng, 2 toà tháp với 498 căn hộ và một trung tâm thương mại cùng 6 tầng hầm.
  Vị trí chung cư Quảng An toạ lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ Hà Nội với vị trí đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối tới các khu vực trung tâm Hà Nội.
  xem thêm: chung cư dleroisoleil
  thông tin chính: chung cư tân hoàng minh quảng an
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share