Đông ấm áp với chăn ga gối đệm vải nhung

annhien29112/10/16

 1. annhien291

  annhien291 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/10/16
  Bộ chăn ga gối đẹp được may bằng chất liệu vải nhung vừa đem đến sự sang trọng vừa chứa sự ấm áp. Lựa chọn chăn gối đệm nhung cho mùa đông 2016 thì còn gì tuyệt bằng.

  Nhiều người cứ cho rằng chăn ga gối đệm nhung sẽ làm cho không gian già dặn và đứng tuổi và quá trầm mặc. Tuy nhiên, chăn ga gối đệm vải nhung khi may lên với thiết kế hiện đại lấy cảm ứng từ thiết kế tài năng, chắc chắn họ sẽ đủ sức thổi hồn vào từng mẫu sản phẩm để phòng ngủ sang nhưng vẫn hiện đại.

  Qủa thực, không chỉ trong lĩnh vực thời trang, với ngành may mặc chăn ga gối đệm nhung được xem như một xu hướng mang lại phong thái lịch sự và tao nhã. Ngày trước cứ ngỡ chỉ có cuộc sống xa hoa của những ông hoàng bà chúa, bậc quan lại mới sử dụng thế nhưng ngày nay, con người đã nhìn nhận cái đẹp và biến nó thành phong cách phù hợp cho không gian riêng của mình.

  [​IMG]

  Cách bảo quản chăn ga gối đệm vải nhung
  Vải nhung là loại vải rất khó để giặt nhất là khi nó bị bám bụi bẩn. Khi vệ sinh chăn ga gối băng vải nhung tuyệt đối không được sử dụng máy giặt. Vì sợi nhung không thể chịu được xoa xát, lực máy giặt tác động khiến vải chóng bạc màu, mục, hỏng ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng giữ ấm của nó. Ngoài ra, bạn không được lấy nước sôi hoặc xà phòng mang tính kiềm quá cao để giặt chăn ga gối đệm loại này.

  Cửa hàng chăn ga gối đệm LURY
  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
  Facebook: facebook.com/changademkorea
  Zalo: 0971466888
  Email: thoitranglury@gmail.com
  Website: www.changadem.vn
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. vải may ga ấm