"Đồng hành cùng sĩ tử-2012" - Đại học Thủy Lợi

tientinktink18/6/12

 1. tientinktink

  tientinktink New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  17/6/12
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI
  CÂU LẠC BỘ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG


  CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ - 2012"


  Một mùa thi đại học quan trọng sắp đến gần, chắc hẳn bất kì thí sinh nào cũng không tránh khỏi sự hồi hộp, lo lắng về kì thi quan trọng này.
  "Mình phải chuẩn bị những gì trước khi thi?"
  “Cách nào để bớt run?"
  “Làm thế nào để có tinh thần tốt nhất khi vào phòng thi”
  "Làm bài thi như thế nào để đạt kết quả cao?"
  Còn rất nhiều những thắc mắc, lo lắng về việc chuẩn bị và thi đại học mà rất nhiều các bạn thí sinh mong muốn được giải đáp. Và chương trình " Đồng hành cùng sĩ tử" của CLB phát triển kĩ năng - Đại học Thủy Lợi chính là nơi giải đáp những thắc mắc đó.
  Đây là chương trình được tổ chức thường niên vào trước ngày thi đại học, là nơi tư vấn tâm lý thi cử, giải đáp thắc mắc xoay quanh quy chế tuyển sinh, quy định của Bộ GD trước và trong khi thi, tư vấn cách làm bài thi... với khách mời là các giáo viên của 3 môn Toán, Lí, Hóa những thầy, cô giáo giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi, coi thi và chấm thi của trường, các chuyên gia tâm lí uy tín. Bên cạnh đó, các thầy cô còn giải đáp cho thí sinh thi tuyển vào trường và phụ huynh hiểu rõ về các ngành đào tạo của trường. Không chỉ các thí sinh thi trường Đại học Thủy Lợi mà bất cứ thí sinh thi đại học nào cũng có thể tới tham dự và chia sẻ thắc mắc với thầy cô, các chuyên gia trong chương trình.
  Ngoài ra, chương trình còn có rất nhiều những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những điệu nhảy sôi động và màn kịch đặc sắc do chính Clb phát triển kỹ năng Thủy Lợi dàn dựng.
  “Đồng hành cùng sĩ tử - 2012” được tổ chức vào
  -Thời gian: 14h - 17h ngày 2-7-2012
  - Địa điểm: Hội trường T45- Đại học Thủy Lợi 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nộị
  -Thành phần: Không giới hạn


  Mọi thắc mắc xin gửi về hòm thư: clbphattrienkynang@wru.vn
  Các bạn thí sinh và các bạn sinh viên có người thân thi đại học hãy mời họ đến với chương trình vô cùng bổ ích và thú vị này để được chia sẻ những băn khoăn, lo lắng và thư giãn tinh thần trước khi bước vào kì thi đại học đầy gam go, thử thách!
   
  Last edited by a moderator: 18/6/12

Chia sẻ trang này

Share