Đồng phục học sinh – sinh viên

tienddvns6/5/16

 1. tienddvns

  tienddvns New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/5/16
  Đồng phục học sinh – sinh viên luôn là đại diện cho các khối trường học, đồng thời nâng cao ý thức của học sinh đối với ngôi trường của mình. Chính vì thế việc đưa đồng phục học sinh – sinh viên vào trường học là việc cực kỳ cần thiết. Đồng phục học sinh đã trở thành một phần không thể thiếu, một nét riêng của mái trường hiện đại Việt Nam. Đồng phục áo dài không những giúp tạo một môi trường nghiêm túc đầy tính kỷ luật, mà thẩm mỹ của bộ đồng phục đôi khi cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh hướng tới. Điều đó cũng đồng nghĩa với bộ đồng phục phải thực sự đẹp và phù hợp với sự vận động của học sinh – sinh viên.

  Về phía nhà trường thì quả là rất khó để trọn được một mẫu đồng phục học sinh phù hợp với tất cả các em, bởi quan niệm thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của mỗi người lại khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực đồng phục, ANMAC chắc chắn sẽ mang đến những bộ đồng phục học sinh – sinh viên phù hợp với thẩm mỹ các em, chất liệu tốt, theo đúng quy định và phù hợp với điệu kiện kinh tế của nhà trường.

  ANMAC tự hào là nhà sản xuất đồng phục trường họchàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may đồng phục học sinh và cung cấp tất cả các loại đồng phục áo khoác học sinh, đồng phục giáo viên… cho các trường học, tập thể và cả cá nhân trên cả nước. Nhiều năm qua,xuong may dong phuc ANMAC đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều trường chuẩn trên cả nước. Sản phẩm đồng phục học sinh của chúng tôi sử dụng chất liệu: kate Ý, Mỹ, Casmia … chất liệu đẹp, thoáng mát phù hợp với lứa tuổi học sinh.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên may đo, thiết kế áo cử nhân tốt nghiệp, áo phông thun học sinh – sinh viên, đồng phục lớp, đồng phục mẫu giáo… cho các trường học trong cả nước.

  Với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại, cong ty may dong phuc học sinh-sinh viên ANMAC sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.
   

Chia sẻ trang này