Dòng Servo mitsubishi MR-J2S

sieuthidien12/7/16

 1. sieuthidien

  sieuthidien Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/6/16
  Servo là một dạng động cơ điện đặc biệt. Không giống như động cơ thông thường cứ cắm điện vào là quay liên tục, servo chỉ quay khi được điều khiển (bằng xung PWM) với góc quay nằm trong khoảng bất kì từ 00 – 1800 hay điều khiển dòng. Mỗi loại servo có kích thước, khối lượng và cấu tạo khác nhau. Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các loại Servo của Japan có độ bền cao với chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo nhu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Một trong những loạt chức năng là thời gian thực thích ứng tự dò, mà liên tục giám sát các thông số kiểm soát và điều chỉnh một cách tự động để phù hợp với điều kiện hiện tại. Chức năng tự dò này cung cấp chính hãng tự động điều chỉnh liên tục với hiệu suất tối ưu cho hầu như toàn bộ các ứng dụng, bao gồm tải bị đình chỉ và các ứng dụng ma sát cao.
  Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dòng servo MR-J2S đi kèm với đầu vào tương tự và kỹ thuật số và là tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng trục từ vị hơn tốc độ mô-men xoắn điều khiển.
  Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại servo MR-J2S như:
  [​IMG]
  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác:biến tần, bộ điều khiển nhiệt độ, công tắc hành trình,....
  Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngại gì mà hãy gọi ngay tổng đài 1900.6040 của công ty Tiến Phát, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn với mức giá tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share