Đột phá với sản xuất phim quảng cáo quận 11

seohuan31/8/16

 1. seohuan

  seohuan New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/8/16
  sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là một hình thức đẩy manh lượng tiêu thụ sản phẩm , dịch vụ là thay đổi thói quen và xu hướng mua bán của khách hàng. Sản xuất film quảng cáo là rất quan trọng, và ngày nay, quay phim quảng cáo phát triển và được phổ biến rộng khắp.
  Một hoạt động đóng vai trò quan trọng của công ty là PR, quảng cáo không chỉ giúp cho số bán ra sản phẩm nhanh chóng, mở rộng thị trường, thu hút khách hàng còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi tiêu. Vai trò của quảng cáo đối với một doanh nghiệp là không thể đo đếm. Vậy nên các hình thức tiếp thị ra đời và ngày càng phát triển hơn. Sự phổ biến trên lĩnh vực in ấn, báo giấy, poster tiếp thị 2D, đã không còn thỏa mãn được sức sáng tạo và sự chú ý của cộng đồng. Quay film quảng cáo xuất hiện như một ngã rẽ mới tiếp nối trên con đường của ngành tiếp thị.
  1. Các loại quảng cáo.
  Đã có có rất nhiều loại hình PR, các hình thức PR mang lại kết quả tốt như làm poster, tiếp thị, báo giấy, tờ rơi, quay video marketing.
  Hình thức PR 2D, viết báo (báo mạng, flyers, affice vẫn thường được dung, nhưng những hình thức đó có nhiều điểm hạn chế về mặt không gian thời gian, và đôi khi không được khán giả ưa thích.
  • Hình thức phim quảng cáo 3D cũng được ưa chuộng và ngày càng được phổ biến, tuy nhiên có nhiều ý tưởng và hình ảnh khó thực hiện, chính vì vậy sản xuất film quảng cáo ra đời.
  • Làm film quảng cáo là ứng dụng và sự đột phá trong mỹ thuật đa phương tiện. Sản xuất video clip quảng cáo 3D không chỉ tiết kiệm thời gian, còn giúp khắc phục các khó khăn so với các hình thức quảng cáo khác.
  Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, internet thì quay video clip quảng cáo ra đời.
  [​IMG]
  2. Vì sao chọn quay video clip quảng cáo?
  sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp
  khắc phục những điểm yếu của các loại quảng cáo khác:
  • Chỉ cần với chiến lược truyền thông hiệu quả, quay phim quảng cáo khắc phục được rất nhiều các nhược điểm như hạn chế về không gian và thời gian, hạn chế về đối tượng do địa lý.
  • Sức lan tỏa lớn, có thể xem bất cứ ở đâu, mọi thời điêm trong thời đại công nghệ hiện đại.
  • Có thể tạo các thước phim mà quay phim không quay được.
  • Tạo sự hấp dẫn, truyền cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.
  • Sử dụng kỹ xảo kỹ thuật tiên tiến.
  • Thể hiện sự sống động, hình ảnh chân thực và đánh vào tâm lý khan giả nhằm đem lại hiệu ứng tốt.
  Do vậy quay phim quảng cáo 3D nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng có chất lượng cao với kỹ thuật, kinh nghiệp tốt hơn. Là một nhà kinh doanh tài giỏi, hãy sử dụng video clip quảng cáo 3D để có được những lợi ích to lớn nhất cho công ty.
   

Chia sẻ trang này

Share