Download Game Gauntlet – Codex PC Full ISO 4share/Fshare

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chimruoi14, 2/10/16.

 1. chimruoi14 New Member  Gauntlet – Codex – download game thuộc thể loại nhập vai hành động với cốt truyện kiểu thần thoại. Tham gia vào game, bạn sẽ được Test kĩ năng của 4 nhân vật thuộc hệ khác nhau. Mình thì rất thích đánh bởi khả năng bắn tầm xa, di chuyển linh hoạt. Đồ họa game khá đẹp mắt, âm thanh chân thực khiến bạn có cảm giác như bản thân đang chiến đấu vậy. Có nhiều màn khác nhau và nhiệm vụ của bạn là đánh bại kẻ thù để đến cửa chiến thắng. Sau vài ngày chơi thì mình khá là nghiện và đang cố gắng phá đảo, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn thích game này nên mình sưu tầm và chia sẻ Download Game . Yêu cầu cấu hình cũng không quá cao nên máy tầm trung vẫn có thể trải nghiệm được game này. Hóa thân vào 1 chiến binh và đánh bại kẻ thù, bạn sẽ trở lên mạnh mẽ. nhận được nhiều vật phẩm có giá trị.

  [​IMG]


  Giới thiệu về game Gauntlet PC
  Gauntlet PC Full ISO mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi chơi game. Khi nhập vai vào nhân vật thì bạn ngay lập tức bị cuốn hút bởi đồ họa đẹp, bản đồ 3D chân thực, không bị chóng mặt hay nhức mắt khi chơi hàng giờ liên tục. Tuy đồ họa đẹp, nhiều cảnh và kỹ năng nhưng bộ cài chỉ có 2.4 GB, khá nhẹ so với đại đa số game khủng hiện nay. Theo quan điểm cá nhân của mình, nếu bạn là 1 gamer thì không thể bỏ qua game Gauntlet cho máy tính PC, Laptop tuyệt vời này.

  [​IMG]

  Game hỗ trợ người chơi lựa chọn 1 trong 4 nhân vật thuộc các hệ khác nhau như là Elf, phù thủy, đấu sĩ. Mỗi loại thì lại có những kỹ năng đặc biệt mà bạn sẽ được khám phá ngay lần đầu vào game. Chiến đấu qua màn và nhận vật phẩm, vàng để mua sắm trang bị giáp, vũ khí cường hóa trở nên mạn mẽ hơn để quét sạch quái vật. Gauntlet ISO mỗi một cửa lại có những loại quái với cấp độ khác nhau, thế nên bạn đừng chủ quan nhé, bởi bọn chúng khá đông và nguy hiểm đó.

  [​IMG]

  Tuyệt vời hơn, bạn có thể chơi Online, tối đa 4 nhân vật cùng tham gia vào cuộc hành trình. Bạn bè của bạn có thể trở thành kẻ thù như bạn cạnh tranh để xem ai có thể khẳng định hầu hết các kill và vàng nhất. Hiện tại thì mình đang thử sức 1 cân toàn bộ và có vẻ khá khó khăn.

  [​IMG]

  Gauntlet PC ISO Full với nhiều cấp độ khó cho người chơi thử sức: Dễ, bình thường, khó, cực khó. Nếu bạn mới chơi thì mình nghĩ nên chọn mức bình thường để đánh thắng các màn, khám phá những điều thú vị thay vì chọn màn khó, sớm chết và không biết cửa sau nó như thế nào. Khi mà luyện thành thạo kỹ năng cũng như biết được kẻ thù sẽ phải đối mặt thì lúc đó hãy chọn mức khó, cực khó để nâng cao tay nghề.

  [​IMG]

  Mình thì chưa tới màn như hình trên, quái vật chắc thuộc dạng trâu bò. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, bởi khi chơi đến màn này thì trang bị vũ khí, giáp của bạn cũng thuộc hạn tối tân rồi. Yếu tố quyết định để chiến thắng phụ thuộc vào kỹ năng di chuyển, kết hợp các chiêu đánh của bạn mà thôi.

  [​IMG]
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này