Download game Gta IV miễn phí về điện thoại di động

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoangoanhbc90, 5/4/14.

 1. hoangoanhbc90 New Member

  Game Gta – Tựa game hành động hấp dẫn nhất trên mobile với sự chi tiết các hoạt cảnh trong game. Đến với Grand Theft Auto IV San Andreas hay còn gọi là GTA IV San Andreas là phiên bản thứ 5 của GTA và là một trong những phiên bản hay nhất của trò chơi nổi tiếng này.


  [​IMG]


  Là tựa game mới nhất trong series download game GTA đã phát hành, phiên bản thứ IV được hưởng lợi thế từ các công cụ phát triển tiên tiến hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đây. Và kết quả của sự đầu tư công sức hàng năm trời của Rockstar đã đem lại một thế giới không những rộng lớn mà còn chi tiết giống thật đến đáng kinh ngạc. Thành phố Liberty được tái hiện lại với một phong cách hoàn toàn sống động và luôn làm cho người chơi phải kinh ngạc khi bước chân vào thế giới ảo này.
  GTA IV dùng bạo lực làm phông chủ đạo của game. Nhân vật có thể cướp xe của người đi đường (tính năng đặc biệt làm nên tên tuổi Grand Theft Auto), đánh người, bắn giết dân thường và cảnh sát trong lúc làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ trong game là những mission nối tiếp mission dựa trên một kịch bản đặc sắc. Kịch bản này đưa người chơi lần lượt làm quen với một mạng lưới các nhân vật với những tính cách đặc trưng của giới giang hồ, từ đó leo từng nấc thang của thế giới ngầm và tiến về cái kết của câu chuyện.


  [​IMG]


  Với cốt truyện được dày công xây dựng, đồ họa ấn tượng, âm thanh sinh động và đặc biệt là cơ chế chơi tai game gta phien ban moi nhat đa dạng mang tính giải trí cao, Grand Theft Auto: San Andreas là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này