Download IDM 6.17 Full Crack, Patch, Chỉnh sửa file Host, Việt hóa mới nhất 2013 Hỗ t

KTQT15/8/13

 1. KTQT

  KTQT New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/8/13
  Internet Download Manager Là trình hỗ trợ Download nhanh được nhiều người sử dụng nhất. Tốc độ tải file khi sử dụng IDM vượt trội so với tải bằng trình duyệt, hoặc một số phần mềm Download khác, như quảng cáo là có thể tới 500%. Ngoài ra việc cài đặt và sử dụng IDM để Download đơn giản, và tiện lợi hơn rất nhiều so với tải trên trình duyệt. Chức năng bắt link video khi xem phim, youtube,…, nhạc trên zing…. giúp bạn tải các đoạn phim, hay nhạc về máy không cần thao tác nhiều.


  [​IMG]

  Internet Download Manager bản trả phí giá khoảng 300k, với anh em sinh viên còn nghèo thì phải dùng tạm bản IDM full crack vậy. Mình không khuyến khích dùng crack lắm đâu nhá! [​IMG]
  Một điểm rất tốt khi sử dụng IDM là khả năng resume. Khi quá trình tải bị ngắt quãng do mất điện, hay do mất mạng… Các bạn có thể yên tâm là với bản IDM 6.17 mới nhất thì quá trình tải của bạn có thể Resume dễ dàng.


  Điểm thay đổi của IDM phiên bản 6.17:


  • Hỗ trợ các loại mới của các trang web video trực tuyến
  • Thêm hỗ trợ cho Firefox 24 và SeaMonkey 2.19
  • Bổ sung thêm một cách giải quyết khác cho youtube thay đổi
  • Lỗi cố định

  Download IDM 6.17x full mới nhất 2013


  Hướng dẫn Crack IDM 6.17 bằng 3 cách:


  • Cách 1: Crack IDM bằng cách sửa file host+ điền key: Cách này cũng khá đơn giản, hiệu quả cao. Bạn chỉ cần làm 1 lần và sau đó cài đặt các phiên bản mới mà không lo Crack nữa.
  • Cách 2: Sử dụng bản Patch(Crack.exe) để crack. Cách này cũng rất Ok, tuy nhiên mỗi lần cài mới lại 1 lần làm lạ