Download “zalo mới nhất” cho các dòng điện thoại

huongrung5811/11/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Ứng dụng thuần việt zalo hiện nay đã vượt mốc hơn 5 triệu người sử dụng, không yêu cầu cấu hình máy điện thoại quá cao chỉ cần chiếc điện thoại Java thông thường thì bạn cũng có thế sử dụng ứng dụng miễn phí này. Mình xin giới thiệu zalo mới nhất, dễ dàng cập nhật cho dế yêu của bạn. Một vài tính năng mới của ứng dụng:

  Vừa chat vừa chơi game tương tác với bạn bè

  Không chỉ đơn thuần là 1 ứng dụng chat khô khan, Zalo mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn khi có thể vừa chat vừa chơi game tương tác vẽ hình đoán chữ với bạn bè bằng việc đoán từ khóa bằng những hình ảnh tự vẽ thật thú vị.

  [​IMG]

  Hãy chat theo phong cách “made-by-tôi”

  Sáng tạo những kiểu chữ ngộ nghĩnh, tinh nghịch nhiều màu sắc, cùng với những hình ảnh do chính bạn vẽ ra… Đó là những gì tính năng “tin nhắn kí tự vẽ tay” mang lại cho người dùng. Tự tin thể hiện phong cách rất riêng của bạn trong những tin nhắn vẽ tay để có nhiều niềm vui hơn nhé.

  Zalo – một công cụ giao tiếp không thể thiếu trong thời đại số

  Zalo là một công cụ giao tiếp miễn phí trên điện thoại với đầy đủ tính năng tiện ích và mới lạ. Tin nhắn âm thanh, tin nhắn vẽ tay, vẽ hình đoán chữ… Tất cả đều có sẵn trong Zalo – một công cụ giao tiếp vui hơn và tiết kiệm hơn bao giờ hết!

  [​IMG]

  Tích hợp danh sách bạn bè trên Zing Me

  Đối với Zalo, thật tiện lợi cho người sử dụng khi tất cả bạn bè trên mạng xã hội Zing Me sẽ được tích hợp sẵn. Chỉ cần đăng nhập vào Zalo bằng tài khoản Zing của bạn để có thể thỏa thích trò chuyện với bạn bè. Không chỉ vậy, còn rất nhiều tính năng thú vị khác của Zalo đang chờ đón các bạn khám phá.
  Ngoài những tính năng cũ thì bản mới nhất cũng mang lại nhiều điều thú vị cho người sử dụng. Hãy nhanh tay tai zalo về máy và trải nghiệm các bạn nhé!