Dự án căn hộ cao cấp của Tân Hoàng Minh được SHB bảo lãnh

hoangnam20104/10/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Khu căn hộ hạng sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An được ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội bảo lãnh nên đảm bảo an toàn cho người mua nhà.
  [​IMG]
  Theo đại diện tập đoàn Tân Hoàng Minh, sau khi chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán căn hộ với khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu bảo lãnh, ngân hàng sẽ phát hành cam kết bảo lãnh cho người mua nhà.Đại diện tập đoàn chia sẻ, ưu điểm nổi trội khi dự án được ngân hàng bảo lãnh là ngân hàng sẽ trực tiếp kiểm soát tiến độ dự án và căn cứ vào đó để giải ngân tiền cho chủ đầu tư. Người mua nhà sẽ nộp tiền vào tài khoản của chủ đầu tư mở tại ngân hàng đứng ra bảo lãnh dự án, ngân hàng giám sát mọi chi tiêu của chủ đầu tư, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích. Quyền lợi của người mua nhà vì thế được đảm bảo ở mức cao nhất.
  Một số chuyên gia có cùng quan điểm với nhà đầu tư này. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM chia sẻ, việc doanh nghiệp thế chấp dự án, nhà ở, công trình để vay vốn ngân hàng phát triển dự án, hoàn thành công trình nhà ở, sau đó thực hiện giải chấp là chuyện bình thường; và một số dự án được thế chấp để ngân hàng phát hành chứng thư bảo lãnh cũng không bất thường.

  Bà Vũ Thị Khuyên, Trưởng văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo chính sách nhà ở và thị trường bất động sản – Sở Xây dựng TP HCM cũng nhận định người dân đang hiểu nhầm dự án thế chấp là doanh nghiệp yếu, trong khi đó lại là điều hết sức bình thường.

  Việc thế chấp chỉ đáng lo ngại khi dự án không đủ điều kiện vẫn bán nhà, dự án đã bán nhà vẫn thế chấp, hoặc chủ đầu tư không thông báo với khách hàng là dự án đã thế chấp và không giải chấp căn hộ đã bán. Do vậy, ông Lê Hoàng Châu và nhiều chuyên gia khuyên người mua khi ký hợp đồng cần yêu cầu chủ đầu tư phải có thông báo giải chấp của ngân hàng đang nhận cầm cố dự án
  xem thêm: chung cư quảng an tân hoàng minh
  thông tin chính: bang gia chung cu dleroisoleil
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share