Dự án căn hộ cao cấp khẳng định thương hiệu quốc tế

tentoilagi22/8/16

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  The Nassim là một trong những dự án căn hộ cao cấp chắc chắn tên tuổi của nhãn hiệu đến từ huyện 2 gần đây. Với việc đổi tên này, dự án khẳng định cam kết phát hành căn hộ biến thành một khu thành phố tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

  [​IMG]

  Tổ chức hàng đầu với giỏi trong lĩnh vực xây đắp, tạo ra cơ sở cơ sở và bất động sản, The Nassim hiện là một trong những chủ đầu tư nổi bật trên thị trường Việt Nam với trải nghiệm phát hành quỹ đất lên cao. Tiềm lực nguồn vốn phát triển và nguồn nhân công dày dạn trải nghiệm giúp dự án căn hộ này sản xuất thắng lợi các công trình BĐS với diện tích lớn tại.

  Với sứ mệnh là nhà phát triển hàng đầu của các công trình khởi tạo phong cách sống mới, The Nassim luôn đặt chất lượng xây dựng lên hàng đầu, khác lạ chú trọng tạo ra môi trường xanh và chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm kiến tạo số đông cư dân tân tiến, vững bền, nơi cuộc sống hòa bản thân với thiên nhiên.

  Là điểm đến triển vọng với vận tốc sản xuất bình ổn trong suốt những năm mới đây, dự án căn hộ cao cấp đã đánh dấu sự xuất hiện của cơ quan ở vietnam bằng việc đầu cơ phát hành công trình căn hộ. Đây là một trong những dự án khu thành phố mới tân tiến và lớn nhất trải dài trên tổng quy mô lên với tổng vốn đầu cơ cao.

  Tiếp đến là The Nassim, dự án tiêu biểu của công ty có tổng quy mô với tổng vốn đầu tư. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, bí quyết trường bay, thuận lợi kết nối với các thị xã trọng tâm, cùng với hạ tầng cơ sở hoàn thiện và khu ở dọc đường trung tâm, công trình căn hộ cao cấp cung ứng không gian sống chất lượng và phong cách sống hiện đại cho cộng đồng cư dân. Công trình cũng được xem là lá phổi xanh của quận 2.

  Dự án tập kết mọi nhân thể ích nổi trội như trung tâm sắm sửa ngay trong khuôn viên công trình, khu tinh vi thể thao tiêu khiển sẽ khai trương ngày tới với các hoạt động thể thao, giải trí hiện đại nhất, hệ thống các trường từ mẫu giáo đến, khu văn hóa và sinh hoạt đồng đội sẽ được phát hành trong mai sau. Rất nhiều tạo nên một hệ thống tiện ích căn hộ cao cấp đông đảo tối đa nhu cầu của dân cư The Nassim.

  Ngoài việc cam kết khai triển dự án căn hộ cao cấp đúng tiến độ và các chương trình khuyến mại dài hạn sẽ tặng chuyến du lịch, bộ kệ bếp cao cấp, năm phí hội viên thường niên và đặc biệt giảm cho những bạn nào sắm căn hộ. Khách hàng sẽ được thưởng thức thực tiễn thiết kế cùng nội thất cao cấp và không gian sống sinh động tại căn hộ thị xã 2.

  The Nassim là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc quận 2, HCM, bí quyết trọng điểm đô thị. Công trình chỉ cách thức nhà ga một số phút đi bộ, gần phổ biến trường quốc tế có tiếng tăm và những trọng điểm bán buôn, tiêu khiển đã và sẽ khai trương trong thời điểm tới. Nhà đầu tư cho biết khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án. Khách hàng chẳng những được trải nghiệm thực tại kiến tạo tinh tế với phía bên trong cao cấp mà còn cảm kiếm được môi trường sống sinh động với ánh sáng tự nhiên và gió trời.

  Công trình quy tụ đa dạng luôn tiện ích nội khu như nhà câu lạc bộ với phòng tiêu khiển khác lạ, vườn trên cao, phòng karaoke, phòng bida, phòng số đông dục dưới đất và trên cao, tuyến đường chạy bộ, sân quần vợt, nhì đại dương bơi dài và đại dương bơi lười cho con nhỏ. Chủ đầu tư hy vọng sẽ mang đến một không gian sống tao nhã với đẳng cấp nghỉ ngơi xanh mát hòa nhịp cùng tự nhiên nhưng vẫn tiến bộ rất dị.

  Thời điểm này, The Nassim căn hộ quận 2 sẽ khai triển cung cấp gói phục vụ cung cấp luôn tiện ích cá nhân và phong cách sống cho chủ nhân của các dự án căn hộ cao cấp version khác lạ. Theo chủ đầu tư, căn hộ là một trong số ít công trình trên thị trường cung ứng không tính tiền phục vụ này cho dân cư.
   

Chia sẻ trang này